[Valorant] Hơn 1600 hacker đã bị BAN trong Valorant

Đã có hơn 1600 hacker đã bị BAN trong Valorant

More than 1,600 new cheaters were just banned from Valorant

Yêu hay ghét nó, Vanguard đang thực hiện công việc bắt những kẻ gian lận trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới Valorant.

Kỹ sư dữ liệu chống gian lận của Riot Philip Koskinas gần đây đã lên Twitter để chúc mừng rằng hơn 1.600 người gian lận đã “được” Ban khỏi phiên bản Close beta Valorant.

“1.600 tài khoản Valorant vừa bị Ban và chúng tôi vẫn tìm ra nước trái cây cấm”, Koskinas nói.

Một nhân viên khác của Riot đã khen ngợi anh ta về cách thức đầy màu sắc mà anh ta mô tả về làn sóng quét hack lần 2.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã được tạo ra cho điều này,” Koskinas trả lời.

Chỉ vài ngày trước, Koskinas đã tweet rằng Vanguard chịu trách nhiệm bắt hơn 8.800 kẻ gian lận, rất có thể người chơi sử dụng aim bot, hack wall và các mánh gian lận khác mang lại lợi thế không công bằng cho họ. Những loại hack này được phát hiện với Fog of War của Vanguard, cũng như thông qua các báo cáo của người chơi.

Những người bị cấm từ Vanguard không chỉ bị xóa khỏi trò chơi, mà máy tính họ sử dụng sẽ thực sự bị cấm. Điều này đảm bảo rằng những kẻ gian lận không thể đơn giản tạo một tài khoản khác. Khi ai đó hỏi liệu những kẻ gian lận có bị “cấm phần cứng” hay không, lo ngại rằng người chơi có thể dễ dàng tạo ra một tài khoản khác, Koskinas trấn an họ rằng, trong khi anh ta không thể từ bỏ phương pháp này, “không có gì dễ dàng cả.”

Koskinas gần đây đã nói đùa rằng họ cũng bị “cấm linh hồn”.

Mặc dù Vanguard đã và đang thực hiện một công việc đáng kinh ngạc để bắt những kẻ gian lận và tin tặc trong FPS mới của Riot, người chơi đã phàn nàn về một số tác dụng phụ không thỏa đáng của chương trình. Một mối quan tâm chung là Vanguard giết chết các tiến trình điều khiển của một số thương hiệu làm mát CPU, buộc người chơi phải tắt trò chơi. Những người khác liên tục bị ngắt kết nối khi Vanguard hoạt động. Một người chơi chuyên nghiệp Counter-Strike: Global Offensive thậm chí đã bị cấm Valorant sau khi anh ta cắm điện thoại vào máy tính.

Jbo247

EVENTS