[Valorant] Hacker tức giận vì vẫn bị Ban trong bản chính thức của Valorant

Những hacker từ bản Close beta tức giận vì vẫn bị Ban khi trò chơi phát hành

Valorant cheaters mad that they're banned from game on release

Sự ra mắt chính thức của Valorant ngày hôm qua đã đi kèm với agent mới, map mới và một số chế độ trò chơi mới. Nhưng có lẽ điều hài lòng nhất về game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới của Riot Games được tung ra là biết rằng những hacker từ bản beta vẫn bị cấm trong trò chơi.

Mọi người đã thất vọng với một vài vấn đề và mối quan tâm xung quanh phần mềm chống gian lận của Valorant, Vanguard. Nhưng không thể phủ nhận rằng nó đang làm công việc của mình. Nó đã báo cáo bắt được hơn 10.000 người gian lận đang sử dụng nhiều bản hack khác nhau, dẫn đến những hacker bị bắt bị cấm trong phiên bản beta kín.

Trong khi một số người nghĩ rằng nó quá khắc nghiệt, Riot cũng quyết định thực hiện các lệnh cấm CTID, có nghĩa đó không chỉ là tài khoản của kẻ lừa đảo bị cấm, mà là toàn bộ máy tính của họ. Điều này khiến tin tặc không thể tạo tài khoản mới và bắt đầu chơi lại Valorant sau khi tài khoản trước đó bị cấm.

Thật đáng kinh ngạc, nhiều người trong số những kẻ gian lận này cho rằng họ sẽ được phép quay lại trò chơi một khi nó được ra mắt chính thức. Nhưng các nhân viên của Riot đã quyết định bắt đầu làm rõ rằng bất cứ ai có lệnh cấm CTID sẽ không bao giờ quay trở lại.

Một nhân viên của Riot thậm chí đã chia sẻ một tin nhắn riêng tư trong đó một kẻ lừa đảo hỏi anh ta rằng họ thực sự không nâng các lệnh cấm từ bản close beta hay đó chỉ là một sai lầm. Rioter nói với một kẻ lừa đảo rằng họ “không có cơ hội thứ hai “.

Một nhân viên khác của Riot, Matt Paoletti, đã đưa ra để giải thích rằng “những kẻ lạm dụng liên tục các trò lừa đảo miễn phí” và “trả tiền để gian lận” sẽ vẫn bị cấm CID trong một thời gian không xác định.

“Để làm rõ một lần nữa – một số trong số những người chỉ ‘thử nghiệm’ đã được tha thứ. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để cố gắng tha thứ cho các trường hợp rủi ro thấp nhưng nếu bạn tải xuống một cái gì đó từ ‘những điều chưa biết’ thì chỉ có rất nhiều sự khoan dung Điều đó có thể được thực hiện mà không làm tổn thương người chơi, “Paoletti giải thích.

 

Sau khi hiểu rõ điều này, một số kẻ gian lận từ bản beta đã quyết định thử vận may và xin cơ hội thứ hai. Nhưng họ chủ yếu gặp những người chế giễu họ vì gian lận và nói với họ rằng họ “biết họ đang làm gì”.

Cảm thấy tồi tệ, tôi đã bị cấm vì chỉ sử dụng không giật trong 5 phút đã bị phát hiện, tôi đã bị thổi phồng vì tôi không thể bị cấm nhưng tôi không thể giúp tôi ghét bạn với một dm

Trên khắp Reddit và Twitter, những người chơi Valorant tiếp tục hoan nghênh Riot vì đã không buông xuôi, họ cảm thấy đã tiếp nhận một số trò chơi tương tự bao gồm Counter-Strike: Global Offensive. Họ ngạc nhiên trước ý tưởng rằng những kẻ gian lận nghĩ rằng họ sẽ đột nhiên bị cấm và có thể lừa dối Valorant một lần nữa mà không có thêm hậu quả. Họ cảm thấy cấm vĩnh viễn những kẻ gian lận là cách duy nhất mà những kẻ lừa dối sẽ phải đối mặt với bất kỳ hậu quả thực sự nào cho hành động của họ.

Tất nhiên, không phải tất cả mọi người trong cộng đồng Valorant đều rất quan tâm đến lệnh cấm cho các hacker từ bản close beta. Một số người cảm thấy rằng những thanh thiếu niên chưa trưởng thành, những người chỉ cố gắng trở nên “sắc sảo” nên được trao cơ hội thứ hai nếu họ “lớn lên vì gian lận”.

Cho đến nay, Riot đã không buông tha cho hầu hết các tin tặc và kẻ lừa đảo trong trò chơi. Với việc Valorant được phát hành ra công chúng, rất có thể Vanguard sẽ bắt được nhiều kẻ gian lận hơn trong tương lai gần.

EVENTS