[Valorant] Gói skin Valorant Forsaken mới sắp ra mắt dành cho Operator, Vandal

Gói skin Valorant Forsaken mới sắp ra mắt dành cho Operator, Vandal

Valorant's new Forsaken skin bundle tells a sinister story

Episode 2, Act 3 sắp tới của Valorant, Act 3 sẽ mang đến một gói skin cao cấp mới có tên “Forsaken.”

Skin có giá trị có thể mang một thẻ giá lớn. Các skin có sẵn trong một thời gian giới hạn, đó là lý do tại sao bạn nên ở trong vòng lặp, tiết kiệm một số tiền mặt và mua một gói ngay khi nó đến cửa hàng. Gói skin mới được đặt tên là Forsaken, và nó sẽ có mặt trên thị trường Valorant khi phát hành Episode 2, Act 3.

Sau khi cung cấp skin tối giản cho vũ khí, nhà phát triển đã dốc toàn lực với gói Forsaken hoàn toàn mới. Bộ sưu tập Episode 2, Act 3 trông rất giống gói skin Reaver, một hit lớn của những người chơi Valorant. skin Forsaken có thể sẽ thịnh hành rất lâu sau khi bộ phim mới được phát hành.

Khi nào thì gói skin Forsaken sẽ ra mắt?

Gói này sẽ được tiết lộ trong cửa hàng Valorant vào ngày 27 tháng 4, với bản cập nhật Episode 2, Act 3. Bộ sưu tập Forsaken sẽ có giá trị theo tỷ lệ PE tiêu chuẩn là 7.100 điểm Có giá trị, tương đương khoảng 82 đô la.

Vỏ chai màu xanh lá cây có chủ đề độc đáo về khu rừng rậm rạp và lâu đài trong đống đổ nát. Trong khi các skin trông giống như một đứa con tình yêu của các dòng Sovereign và Reaver, nó có tông màu tối hơn nhiều. Các vũ khí có tia sáng với các đường vân giống như màu xanh lá cây, giống như điện trên nền xanh lá cây đậm — thiết kế cổ màu xám in trên da, tạo thêm nét chủ quyền cho các vũ khí tồi tàn.

Art Lead Sean Marino nhấn mạnh rằng Sovereign là nguồn cảm hứng chính trong suốt quá trình tạo ra Forsaken.

Ông nói: “Chúng tôi tiếp cận Forsaken để trở thành mặt tối của Sovereign, có nghĩa là nó vẫn đẹp và tinh tế như Sovereign, nhưng tối tăm, sắc sảo và cuối cùng là bi kịch.

Gói skin độc ác nhưng vương giả sẽ có sẵn cho tất cả các vũ khí quan trọng trong trò chơi. Forsaken đến với:

  • Vandal 
  • Operator 
  • Spectre
  • Classic 
  • Forsaken Ritual Blade (cận chiến)

Gói này cũng sẽ bao gồm một thẻ, bạn súng và bình xịt. Giống như các skin Cao cấp khác, gói này sẽ có hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, các biến thể, biểu ngữ tiêu diệt và kết thúc. Các loại vũ khí cũng có thể nâng cấp và có thể được nâng cấp lên đến năm cấp độ, bao gồm:

  • Cấp độ 1: Mô hình với ô ADS tùy chỉnh và các đầu đẩy ra dấu đầu dòng tùy chỉnh
  • Cấp độ 2: Đèn flash VFX của mõm tùy chỉnh và âm thanh lửa; hiệu ứng đá quý nhàn rỗi
  • Cấp 3: Trang bị tùy chỉnh VFX / Audio (xuất hiện các vết nứt); tải lại tùy chỉnh VFX / Audio (xuất hiện các vết nứt); kiểm tra tùy chỉnh âm thanh; đá quý phản ứng khi giết
  • Cấp 4: Kill Banner và Finisher
  • Cấp độ 5: Chroma với mô hình vàng và VFX xanh lam (v1); Finisher và Kill Banner có chủ đề dựa trên skin Sovereign.

 

EVENTS