[Valorant] Giants Gaming ký hợp đồng với Prodigy Orgless và cựu tuyển thủ FPX Meddo

Giants Gaming ký hợp đồng với Prodigy Orgless và cựu tuyển thủ FPX Meddo

Giants Gaming signs Prodigy Orgless and former FPX player Meddo

Giants Gaming đã ký hợp đồng với đầy đủ đội hình châu Âu trước Valorant Champions Tour, bắt đầu sau chưa đầy một tháng. Đội bao gồm bốn cầu thủ từ đội Orgless đại diện cho Prodigy cũng như cựu cầu thủ FunPlus Phoenix, Johan “Meddo” Renbjörk Lundborg.

Các game thủ từ Orgless tham gia bao gồm Vincent “Happy” Schopenhauer, Daniil “pipsoN” Mesheryakov, Aaro “hoody” Peltokangas và Ričardas “Boo” Lukaševičius. Người chơi duy nhất không tham gia từ lần lặp lại hiện tại của đội là Niki “deletezyh” Sutinen, người đã rời đội ngay sau khi giải đấu First Strike diễn ra.

Orgless in Valorant là ai?

Orgless là một đội tuyển vô danh của Châu Âu đã được coi là một trong những đội mạnh nhất trong khu vực. Nó đã chứng kiến nhiều người chơi khác nhau lọc qua cấp bậc của nó trong phần đầu của vòng đời cạnh tranh của trò chơi. Những tuyển thủ nổi tiếng như Jacob “pyth” Mourujärvi của G2, Oscar “mixwell” Cañellas Colocho và thậm chí cả Team Liquid’s Adil “ScreaM” Benrlitom đã góp mặt trong danh sách trước khi gia nhập đội hiện tại của họ. Orgless thường chọn hai hoặc ba cầu thủ triển vọng trước khi để họ đến đồng cỏ xanh tươi hơn, chỉ để lại những cầu thủ cốt lõi ở lại.

Đội cũng đã thi đấu dưới cái tên Prodigy, cơ quan tài năng đại diện cho các cầu thủ, trong các giải đấu chọn lọc. Đội đáng chú ý đã chơi dưới biểu ngữ đó trong giải đấu European First Strike, nơi họ bị loại ở tứ kết bởi G2.

Đội liên tục đứng gần đầu bảng xếp hạng của khu vực mặc dù thiếu cơ cấu tổ chức truyền thống.

Giants Gaming và Meddo kết hợp với nhau

Giants Gaming là một tổ chức thể thao điện tử của Tây Ban Nha thường chọn những người chơi có quan hệ với Tây Ban Nha. Lần lặp lại đội hình trước đó của nó ở Valorant là một đội hình hoàn toàn Tây Ban Nha đã bị loại bỏ vào đầu tháng Giêng.

Meddo trước đây là một phần của đội hình FunPlus Phoenix xếp chồng lên nhau với Kyrylo “ANGE1” Karasov và Tobias “ShadoW” Flodström. Anh ấy cũng tham gia sự kiện First Strike cùng đội, cúi đầu ở trận bán kết với trận thua SUMN FC. Sau đó, anh ấy đã bị loại khỏi danh sách trong một động thái gây ngạc nhiên cho cả người hâm mộ và bản thân cầu thủ.