[Valorant] Gian lận ngay trong giải đấu từ thiện của Valorant

Gian lận ngay trong giải đấu từ thiện của Valorant

Valorant pros leave indefinitely after cheating in charity event

Hai pro Valorant đã quyết định rời bỏ việc thi đấu chuyên nghiệp vô thời hạn sau khi Riot Games cấm họ vì gian lận.

phox và w3ak kết thúc ở vị trí thứ ba trong giải đấu Nerd St. Gamers Open khi chơi cho đội A.S.M.R. Đó là một khởi đầu tốt cho một sự nghiệp đầy triển vọng và họ đã sớm trên con đường chuyên nghiệp với Echo 8 tại PAX Arena Invitational. Nhưng kế hoạch đó đã bị cản trở khi cặp đôi bị bắt gặp gian lận nhiều lần.

Hai người chơi ban đầu đã phòng thủ để đáp lại các cáo buộc. w3ak gọi Echo 8 là “không chuyên nghiệp” vì đã thả chúng vào TwitLonger, trong đó anh ta đổ lỗi là “bị sa thải” là lý do anh ta rút lui khỏi Valorant.

phox đã đi một con đường tương tự. Anh ấy đã viết TwitLonger của riêng mình, trong đó anh ấy đã thảo luận về sức khỏe tâm thần của mình. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã “chơi trò sống” ra khỏi Valorant, nhưng cảm thấy đó chỉ là “không dành cho anh ta” sau một số sự kiện “không may”.

phox và w3ak thừa nhận gian lận sau khi Ban trong Valorant

Sau đó, w3ak quyết định dọn dẹp trước khi xóa tài khoản Twitter của mình.

“Sẽ không cố gắng kéo dài chuyện này nữa. Không ai trong số các đồng đội của chúng tôi biết chúng tôi gian lận. Tôi nhận được tin nhắn từ phox sáng nay nói rằng anh ta đã bị cấm, vì vậy tôi đã kiểm tra nếu tôi cũng vậy. Tôi đã đăng nhập để bị cấm, tôi nghĩ có thể chơi nó đi, “w3ak tweet.

Nhân viên của Riot, Matt Paoletti, cũng quyết định gọi ra phox, người đã không xuất hiện trong TwitLonger của mình.

phox đã trở lại với TwitLonger thứ hai, thừa nhận mình là “kẻ gian lận” trong mọi trò chơi mà anh ta từng chơi. Anh ta phác thảo cách anh ta tham gia vào cộng đồng gian lận và cách anh ta quan tâm đến các trò chơi mà anh ta sẽ bỏ do chán nản.

“Tôi nghĩ rằng tôi có vấn đề với việc thua cuộc, như là một kẻ thua cuộc đau đớn. Hoặc là một chứng nghiện có vấn đề khi chiến thắng [điều đó] quay trở lại khi tôi đang chơi bóng đá”, phox nói.

Mặc dù không thích thua cuộc, tổ chức esports eUnited đã chỉ ra rằng phox thậm chí không đứng ở vị trí đầu tiên khi anh ta gian lận trong một giải đấu từ thiện gần đây.

Trong khi các nhà phát triển Valorant liên tục chống gian lận trong vài tháng qua, Paoletti dường như dịu lại một chút sau khi phox tiến tới và nói sự thật về sự gian lận bắt buộc của anh ta.

“Chúng tôi đang root để bạn cải tổ và hy vọng cuối cùng có thể thưởng thức chơi game và cạnh tranh một cách hợp pháp”, Paoletti nói với phox.

Những người gian lận trước đây cũng đã tiến lên với sự hỗ trợ của họ.

 

 

EVENTS