[Valorant] G2 Esports sẽ tổ chức 1 giải đấu Valoranr

G2 Esport tổ chức một giải đấu Valorant sẽ mời thêm Ex6tenZ, mixwell tham dự

G2 Esports Invitational Valorant event features Ex6tenZ, mixwell

G2 Esports là tổ chức esports mới nhất điều hành một giải đấu Valorant.

Tổ chức được biết đến với các đội Liên minh huyền thoại và Counter-Strike: Global Offensive hàng đầu được thiết lập để tổ chức G2 Esports Invitational. Sự kiện này được thiết lập để có tám đội được dẫn dắt bởi một số đối thủ esports được thành lập.

Các hành động sẽ diễn ra trong một hệ thống khá chuẩn. Mọi thứ bắt đầu với một vòng bảng liên quan đến hai nhóm bốn đội. Một nửa số đội sẽ bị loại, bốn đội còn lại đối đầu trong một giải đấu loại trừ duy nhất để xác định người chiến thắng. Sự kiện này có một giải thưởng trị giá 15.000 euro, tương đương khoảng 17.000 USD.

Mặc dù đây phần lớn là giá vé tiêu chuẩn cho một giải đấu esports, nhưng có một bước ngoặt lớn khiến G2 Esports Invitational khác biệt với phần còn lại của lĩnh vực này.

Đội trưởng sẽ chỉ tìm ra ai sẽ ở trong đội của họ một ngày trước khi giải đấu bắt đầu. Khen thưởng khả năng thích ứng, giao tiếp và làm việc theo nhóm, giải đấu này sẽ không chỉ kiểm tra kỹ năng của người chơi, mà còn cả khả năng phối hợp với các đồng đội bí ẩn của họ, ném G2 cho biết trong thông báo về sự kiện này.

Ex6TenZ, mixwell làm nổi bật đối thủ cạnh tranh G2 Esports Invitational

Tám đội thi đấu trong G2 Esports Invitational sẽ được xây dựng xung quanh tám người chơi esports đã thành lập. Danh sách các đối thủ cạnh tranh như sau:

  • Adrien “ZeratoR” Nougaret
  • Kyrylo “ANGE1” Karasov
  • Oscar “mixwell” Cañellas Colocho
  • William “draken” Sundin
  • Piotr “izak” Skowyrski
  • Timo “Taimou” Kettunen
  • Kévin “Ex6TenZ” Droolans
  • Vladyslav “arch” Svistov

Những người hâm mộ lâu năm của Counter-Strike sẽ nhận ra nhiều cái tên này.

Drainken, Ex6TenZ và một số người khác đã cạnh tranh với một số đội lớn nhất trong trò chơi và đã gặt hái thành công nghiêm trọng. Trong số đó có mixwell, người đã tìm thấy cuộc sống mới ở Valorant và gần đây đã được ký kết là thành viên đầu tiên của đội G2 Esports.

Hai trong số những người chơi trong G2 Esports Invitational aren chuyển đổi Counter-Strike. Taimou là một cựu game thủ Overwatch chuyên nghiệp, tạo được dấu ấn lớn nhất với Team EnVyUs trong suốt những ngày hình thành trò chơi trước khi chuyển sang Dallas Fuel trong Overwatch League.

ZeratoR là một YouTuber nổi tiếng của Pháp với hơn 700.000 người đăng ký.

Không rõ những tài năng nào khác sẽ tham gia vào G2 Esports Invitational, cho dù đó sẽ là những người chơi có chứng chỉ tương tự khác từ danh hiệu esports hiện tại hoặc những người chơi ít được chú ý hơn. Tiết lộ sẽ đến sớm, vì sự kiện này bắt đầu vào ngày 19 tháng Sáu.

EVENTS