[Valorant] Fnatic xác nhận rằng một đội Valorant sẽ đến trong tương lai

Fnatic xác nhận rằng một đội Valorant sẽ đến trong tương lai

Fnatic confirms that a Valorant team is coming in the future

Nhiều tổ chức esports tên tuổi đã bắt đầu lên kế hoạch cho bối cảnh thi đấu chuyên ngiệp tựa game Valorant, bao gồm Ninjas in Pyjama, Team Envy và Cloud9. Trên thực tế, Valorant đã trở nên đủ sức cạnh tranh để các đội bắt đầu cạnh tranh để trở thành đội hình hàng đầu trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật mới.

Nhưng không phải mọi tổ chức đang gấp rút thành lập một nhóm Valorant.

Fnatic nói với GGRecon rằng họ không có kế hoạch thành lập một đội Valorant cho đến năm 2021.

Có khả năng là vào năm 2021 so với năm 2020, nhưng nếu chúng tôi tìm thấy sự kết hợp đúng đắn của người chơi, nếu chúng tôi cảm thấy thực sự tốt về một cơ hội và chúng tôi thực sự tin rằng nó đáng để đầu tư và chúng tôi sẽ thực hiện. giám đốc nhóm Colin “Cojo” Johnson giải thích.

Cojo Fnatic Valorant

Mặc dù đã nói chuyện với gần 70 đối thủ châu Âu, Fnatic vẫn chưa cảm thấy đúng về bất kỳ nhóm người chơi Valorant cụ thể nào. Do đó, Cojo cho biết họ chưa cảm thấy muốn đầu tư vào bất cứ ai cho đến nay. Mặc dù họ có thể ký hợp đồng vào cuối năm nay, Cojo giải thích rằng họ nên cẩn thận với tiền của mình.

Cojo cũng lưu ý rằng Bắc Mỹ dường như sẵn sàng bỏ tiền vào các đội Valorant vào lúc này. Và anh không chắc đó là cách đúng đắn để nói về nó.

“NA, nói chung, luôn luôn chi tiêu nhiều hơn cho tiền lương, ý tôi là, mức lương LCS cao hơn mức lương của LEC, nhưng LEC dường như hoạt động tốt hơn ở các thế giới và các sự kiện quốc tế. Không phải lúc nào cũng là loại tiền” thành công ” Điều cần thiết. Tôi chỉ nghĩ đó là những thị trường khác nhau. Đối với chúng tôi, đó chỉ là một trường hợp cảm nhận mọi thứ vào lúc này, và đó là những gì tôi đã làm “, Cojo giải thích.

Cojo nói rằng một số đội đã chi rất nhiều tiền cho những tên tuổi lớn, như cựu MVP của Overwatch League Jay “sinatraa” Won.

“Và tôi nghĩ rằng rõ ràng sẽ có những bổ sung tuyệt vời cho các tổ chức đó. Nhưng tôi nghĩ đối với chúng tôi, tôi sẽ không nói rằng chúng tôi chưa bao giờ thực sự là tổ chức ra ngoài và kiếm được số tiền khổng lồ từ rất sớm với những danh hiệu như thế này. Tôi Cojo cho rằng chúng tôi luôn có một chút cách tiếp cận cẩn thận và cân nhắc. Không nói rằng một phong cách tốt hơn phong cách kia, nhưng đó chỉ là cách chúng tôi có xu hướng tiếp cận mọi thứ “, Cojo nói.

Fnatic đã hơi mệt mỏi về việc loại bỏ loại tiền đó khi nói đến những ngày cạnh tranh đầu tiên của Valorant. Johan “Meddo” Renbjork Lundborg, một cầu thủ Valorant từ đội hình Thụy Điển FABRIKEN, đã xác nhận suy nghĩ của Fnatic. Trong một thời gian, nhiều người trong cảnh cho rằng Fnatic sẽ ký hợp đồng với Meddo và đội của anh ta, nhưng Fnatic không quan tâm đến đội hình toàn Thụy Điển.

“Đây là một khoản đầu tư lớn cho các tổ chức tham gia”, Meddo nói. “Tôi không nghĩ rằng họ nhận được rất nhiều giá trị ngay bây giờ khi ký hợp đồng với các đội như chúng tôi bởi vì bây giờ chúng tôi có thể không mang lại cho họ nhiều lợi nhuận. Vì vậy, tôi đoán đó là lý do chúng tôi đã không được chọn, nhưng chúng tôi đã có đề nghị từ các tổ chức nhỏ hơn. ”

Cho đến bây giờ, Fnatic vẫn đang tìm kiếm tài năng.

EVENTS