[Valorant] Fade có thể treo kẻ thù từ trần nhà với Split lineup

Fade có thể treo kẻ thù từ trần nhà với Split lineup

ValorLeaks | Leaks & Info on Twitter: "FADE | #VALORANT  https://t.co/SGN4asJXVR" / Twitter

Fade đang trở thành một mối đe dọa một vài tuần sau khi cô ấy được phát hành và đội hình mới này trên site Split B chứng minh rằng cô ấy là một thế lực cần được tính đến.

Tuyển dụng mới nhất của Valorant, cô ấy xuất sắc trong việc tạm dừng các cuộc đẩy. Mặc dù cô ấy có thể được chơi mà không cần tìm hiểu bất kỳ đội hình nào, nhưng người chơi đang tìm ra một số đội hình rất hiệu quả cho các địa điểm có nhiều người buôn bán. Người khởi xướng đáng sợ có lợi thế hơn những người thu thập thông tin tình báo hàng đầu với khả năng khóa và theo dõi kẻ thù.

Trong khi người chơi mong đợi Fade là một kẻ hủy diệt meta, không ai thấy cô ấy có thể đùa giỡn với kẻ thù bằng cách sử dụng dây cao su kéo độc đáo của mình.

New Fade Lineup on Split in B Main! Both Povs. from VALORANT

Một người chơi Valorant đã chia sẻ một chiến thuật thú vị sử dụng nút thắt dây Fade. Kỹ năng Q có thể trói kẻ địch, phân rã và làm chúng điếc tai. Quả cầu dây có hiệu ứng dây cao su độc đáo cuốn kẻ thù qua lại từ trần nhà. Nó vui nhộn và chết người, và nhiều người tin rằng đó là một thợ máy có chủ ý.

Khi Fade tung kĩ năng Q của mình, nó có thể mắc kẹt trên mái nhà rỗng của B chính. Điều này có nghĩa là con thú trên dây có thể phát hiện kẻ thù khi chúng ở trong tầm nhìn rõ ràng. Các dây cao su bắt chúng khi chúng nhìn thấy, hạn chế chuyển động của kẻ thù. Những kẻ địch dễ bị tấn công sau đó sẽ lắc lư qua lại, trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân phòng thủ.

Đó là một đội hình rất khả thi nếu được thực hiện đúng cách. Để kéo nó ra, kỹ năng phải được sử dụng nhanh chóng ở đầu vòng chơi để nó có thể bắt được bất kỳ ai bước vào bên trong sảnh B. Fade có thể muốn có một người nào đó bám sát địa điểm Split B để loại bỏ những kẻ tấn công dễ bị tấn công trong khi thiết lập đội hình này. Vì vậy, nó đòi hỏi sự phối hợp và quản lý thời gian. Nhưng nó đáng để nỗ lực vì nó có thể giết tới năm mạng.

Đội hình này cũng có thể được ghép nối với một flashbang để đảm bảo số mạng đó. Chúng tôi khuyên bạn nên để một máy phóng điện chớp mắt giữ góc chính B gây khó chịu. Ví dụ, Yoru và Fade có thể thực hiện thiết lập này một cách hoàn hảo, khóa B trong vài giây đầu tiên của hiệp đấu.

Fade có phải là một đặc vụ tốt trong Valorant không?

Fade đã được chứng minh là một sự bổ sung chết người cho đội hình khởi đầu khá thoải mái. Bộ tấn công của cô ấy, kết hợp với thiết bị thu thập thông tin, khiến cô ấy trở thành một lựa chọn khả thi trên hầu hết các bản đồ. Tuy nhiên, cô ấy lại tỏa sáng nhất ở những địa điểm lớn với điểm nghẹt tối thiểu. Khi kẻ thù có ít góc để ẩn nấp hơn, chúng sẽ dễ bị tổn thương hơn trước các âm mưu của Fade.

Fade giỏi nhất có thể, anh ấy đã đạt được phong độ tốt nhất trong tay một người chơi giỏi. Và nếu bạn đang muốn nâng cấp kỹ năng của mình trong Valorant, một câu trả lời nổi bật: Metafy, cung cấp dịch vụ huấn luyện tốt nhất trong trò chơi. Không có cách nào tốt hơn hoặc nhanh hơn để cải thiện hơn là huấn luyện trực tiếp và những người chơi Fade muốn trở thành chuyên gia với người đại diện mới này có thể được hưởng lợi nhiều như bất kỳ ai.

Bài đăng này được tài trợ bởi Metafy, cung cấp cho người chơi tài nguyên huấn luyện họ cần để đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.