[Valorant] Ex-NiP AWPer Draken tham gia đội Valorant hàng đầu của Thụy Điển Bonk

Ex-NiP AWPer Draken tham gia đội Valorant hàng đầu của Thụy Điển Bonk

Ex-NiP AWPer draken joins top Swedish Valorant team Bonk

Bonk, một trong những đội Valorant nổi tiếng nhất châu Âu, đã công bố việc mua lại cựu Ninjas in Pyjamas AWPer William “draken” Sundin.

Sau chưa đầy một tháng thi đấu cho Team Inferno với kết quả không mấy khả quan, Draken sẽ tiến thêm một bước khi gia nhập một trong những đội thành công nhất Châu Âu. Xếp thứ ba trong khu vực trong bảng xếp hạng Valorant chính thức, Bonk đã nổi lên như một thế lực thống trị trong hiện trường. Mặc dù không tự hào về bất kỳ chiến thắng giải đấu lớn nào so với tên của mình, Bonk đã kết thúc với tư cách á quân trong Ignition Series tổ chức các giải đấu LVL Clas 2 và Mandatory.gg Cup.

Thêm draken là một tin tuyệt vời cho Bonk, vì đội đã bị bỏ lại vào đầu tháng này sau khi bộ đôi Aron “xajdish” Fredriksson và Saif “Sayf” Jibraeel rời đội cùng với huấn luyện viên Emil “eMIL” Sandgren, với người sau này chuyển đến Đối thủ châu Âu NiP.

Mặc dù đã có một khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp Valorant của mình, với những chiến thắng tại G2 Esports European Brawl và Twitch Rivals: VALORANT Launch Shodown EU, sự gia tăng FPS của Draken đã bị đình trệ từ khá lâu. Người chơi kỳ cựu của Counter-Strike: Global Offensive đã không thể giành được vị trí trong top 4 trong 4 giải đấu gần đây nhất của mình. Vận may của anh ấy có thể sẽ thay đổi khi anh ấy gia nhập một đội hoàn toàn Thụy Điển đã chứng tỏ bản thân trên các sân khấu lớn nhất của Valorant.

Với sự bổ sung của draken, Bonk còn một chỗ để điền vào danh sách của mình. Mặc dù đội hình của họ vẫn chưa hoàn thiện, nhưng đội vẫn đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng chính thức của Valorant. Bất chấp những thành tích đã đạt được, đội đã không được mời thi đấu trong BLAST Twitch Invitational và đang sửa đổi danh sách của mình cho làn sóng tiếp theo của các giải đấu Valorant khi tìm kiếm nhà tài trợ. Người chơi thứ năm cho Bonk vẫn chưa được tiết lộ vào thời điểm này.

Bonk đội hình hiện tại:

  •  Malkolm “bonkar” Rench
  •  Yacine “Yacine” Laghmari
  •  Leo “ziz” Jannesson
  •  William “draken” Sundin

EVENTS