[Valorant] Dưới đây là cách kiếm ELO thưởng trong Valorant trong những ngày lễ

Dưới đây là cách kiếm ELO thưởng trong Valorant trong những ngày lễ

Game bắn súng Valorant là gì? Gameplay, cách chơi cơ bản - KisuGame

Xếp hạng năm sẽ không bị giảm xếp hạng nữa, ít nhất là trong hai tuần tới. Riot Games đã công bố một đợt Squad Boost Valorant cho những ai có bạn bè đang chờ chơi cùng nhau.

Squad Boost đã trở lại và thời gian không thể hoàn hảo hơn. Năm ngăn xếp sẽ nhận được tăng ELO như một phần của bản cập nhật mới nhất này. Bản cập nhật sẽ chạy trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy lập đội ngay bây giờ và tận dụng tối đa nó.

Riot Games gần đây đã đưa ra một hạn chế mới đối với 5 điểm cộng dồn so với sự chênh lệch thứ hạng của Valorant. Mức tăng ELO giới hạn này dành cho những người phá vỡ giới hạn xếp hạng bằng cách xếp hàng trong một sảnh đầy đủ. Phán quyết được đưa ra nhằm giải quyết tốt hơn những kẻ xấu trong Valorant đang tạo tài khoản mới để chơi với những người bạn có thứ hạng thấp hơn của họ.

Tính năng giới hạn thời gian mới nhất này cũng có thể thay đổi cách giảm ELO đối với các ngăn xếp năm thứ hạng hỗn hợp. Valorant Squad Boost 2021 sẽ chạy từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 5 tháng 1.

Squad boost trong Valorant là gì?

Squad Boost hình cung cấp cho người chơi Valorant cơ hội kiếm thêm XP thưởng trong thời gian giới hạn. Tuy nhiên, mỗi người chơi phải chơi với bạn bè để được hưởng lợi từ tính năng này. Bạn càng đưa nhiều người vào sảnh của mình, thì mỗi người chơi nhận được càng nhiều ELO. Dưới đây là cách ELO bổ sung được phân phối:

Duo queue: 8% bonus 

Triple queue: 12% bonus 

Four-stack: 16% bonus 

Five-stack: 20% bonus

Squad Boost là cách hoàn hảo để thăng hạng nhanh chóng trong Valorant với bạn bè của bạn. Cho dù bạn có nhận thêm ELO hay không, việc xếp hàng ở sảnh đầy đủ luôn có ích. Chia sẻ thông tin, giao tiếp và đặt vai trò với toàn đội dễ dàng hơn so với các trò chơi xếp hạng đơn, giúp đạt được ELO cao hơn. Squad Boost giúp tăng thứ hạng dễ dàng hơn nhiều.

Làm thế nào để đạt được nhiều ELO hơn trong Valorant?

Có nhiều cách để đạt được ELO cao trong mỗi trò chơi Valorant mà bạn thắng. Cố gắng dẫn đầu bảng điểm với số lần tiêu diệt được nhiều nhất có thể để ghi được nhiều điểm hơn. Cố gắng chơi những đặc vụ có khả năng tự hồi phục và tích lũy điểm hạ gục sớm. Các đại lý như Reyna, Skye, Pheonix và Jett là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang cố gắng kiếm thêm ELO trong hành trình Thẩm mỹ được xếp hạng của mình.

Chiến thắng một trò chơi với tỷ lệ chênh lệch lớn cũng ảnh hưởng nặng nề đến xếp hạng tổng thể của bạn. Lần tới khi bạn giành chiến thắng với cách biệt đáng kể, hãy cố gắng không troll và vứt bỏ bất kỳ vòng nào. Các hiệp phụ giành được sẽ thêm vào số ELO của bạn đã đạt được.

Cách đơn giản nhất để kiếm thêm ELO trong Valorant là đợi Squad Boost và xếp hàng cùng năm người bạn để nhận thêm 20% tiền thưởng.

 

EVENTS