[Valorant] Dưới đây là các agent được chọn nhiều nhất trong VCT Giai đoạn I ở NA

Dưới đây là các agent được chọn nhiều nhất trong VCT Giai đoạn I ở NA

Có gì mới trong Valorant 1.0 »Hãy nói về các trò chơi video

Valorant Champions Tour Phase One đã hoàn thành và một trong những phần thú vị nhất của sự kiện là xem ai là đặc vụ mạnh nhất trong Valorant.

First Strike có rất nhiều thành phần đặc vụ nhưng có vẻ như các đội hàng đầu của Bắc Mỹ đã tìm ra đặc vụ nào hoạt động tốt nhất trong meta hiện tại và không đi chệch khỏi công thức quá xa. Điều này khiến Omen trở thành lựa chọn hàng đầu không mấy ngạc nhiên trong suốt Giai đoạn Một của cuộc thi. Người điều khiển lén lút có tỷ lệ chọn tổng thể là 90% và được chọn trên tất cả 33 bản đồ được chơi trong giải Masters.

Sova tiếp tục được yêu thích trong số những người chơi hàng đầu. Đặc vụ cầm mũi tên có tỷ lệ chọn là 84% nhờ nhiều người chơi hàng đầu chọn người bắn súng sắc bén hầu như mọi lúc. Điều này bao gồm Shahzeeb “ShahZaM” Khan của Sentinels, người đã nổi tiếng là một Sova hung hãn trong nhiều tháng. Lý do Sova tụt lại phía sau Omen hầu như chỉ là do Split. Trong số 112 lần chơi bản đồ đó, Sova chỉ được chọn một lần.

Jett là đại lý được chọn nhiều thứ ba trong cuộc thi hàng đầu của Bắc Mỹ. Cô ấy tự hào có tỷ lệ chọn 73%, khiến cô ấy trở thành người chơi đấu tay đôi hàng đầu. Tyson “TenZ” Ngo và Andrej “babybay” Francisty nói riêng đã tỏa sáng trên Jett. Có thời điểm, TenZ thậm chí còn sử dụng Updraft để nhảy lên không trung rồi tung ra Blade Storm của mình để quét sạch cả đội đối phương.

Jett có tỉ lệ pick 85% đáng kinh ngạc với Haven và 81% trên Icebox, bản đồ mà TenZ đã có những khoảnh khắc đáng kinh ngạc nhất của anh ấy. Bắc Mỹ được biết là sử dụng nhiều tay đôi hơn nên không có gì ngạc nhiên khi thấy cô ấy di chuyển tích cực trên khắp các bản đồ này trong các trận đấu ở Bắc Mỹ cho đến nay.

Tác nhân Valorant nào được chơi ít nhất trong VCT NA?

Brimstone, Breach, Skye, Viper và Yoru là những đặc vụ ít được chọn nhất ở Bắc Mỹ. Các đội hàng đầu Châu Âu trong VCT Giai đoạn 1 cũng tránh những tác nhân này, ngoại trừ Viper, người mà các đội Châu Âu thường sử dụng trên Icebox. Ở Bắc Mỹ, không có đặc vụ nào trong số này có tỷ lệ chọn cao hơn 20% và không ai trong số họ được chọn trong các kỳ Master ngoại trừ Breach.

Mô hình đáng quan tâm nhất? Yoru chỉ có tỷ lệ chọn là 1%. Mặc dù Yoru được cho là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tay đôi ẩn nấp, nhưng nhiều người chơi hàng đầu đã nhận thấy người đại diện này tỏ ra kém cỏi do bộ trang phục mờ nhạt của anh ta. Trong khi Yoru được cho là phải lén lút và khiến các đặc vụ khác phải chú ý, không may là anh ta lại khá ồn ào.

Các nhà phát triển của Riot đã tuyên bố rằng các phép bổ trợ sắp được áp dụng, bao gồm cả việc “xem lại một số độ suy giảm âm thanh.” Cho đến nay, không có gì thêm được tiết lộ hoặc thảo luận. Người hâm mộ đang hy vọng giảm chi phí tối đa và một Gatecrash yên tĩnh hơn để giúp khả năng dịch chuyển của anh ta trở nên khả thi.

EVENTS