[Valorant] Dòng sản phẩm vũ khí nano Killjoy này bảo vệ spike trên Ascent

Dòng sản phẩm vũ khí nano Killjoy này bảo vệ spike trên Ascent

This Killjoy nanoswarm lineup protects the spike on Ascent

Thiết kế của bản đồ Ascent giúp người phòng thủ dễ dàng chiếm lại vị trí một cách hiệu quả. Tuy nhiên, những đặc vụ như Killjoy có tiện ích từ xa có thể đảm bảo tình hình sau nhà máy vững chắc cho những kẻ tấn công.

B site của Ascent nói chung là một khu vực khó khăn cho những kẻ tấn công. Không gian hẹp trong B chính dẫn đến site hạn chế đẩy nhanh và sử dụng khả năng của họ. Ngược lại, khu vực nhỏ có lợi cho việc phòng thủ vì họ có thể dễ dàng chống lại các chiến thuật của đối phương.

Nếu những kẻ tấn công xâm nhập vào điểm bom B, điều cần thiết là phải suy nghĩ về tình huống sau nhà máy để đảm bảo một vòng. Đội hình Killjoy này cho Ascent site B có thể là người chiến thắng trong trò chơi.

Đội hình đơn giản cho bầy đàn nano bắt đầu từ khu vực mặc định để trồng cành. Đặt mục tiêu của bạn vào giữa hai hộp màu xanh lá cây, cách mép trên một chút. Thiết lập nhóm nano, nhưng không triển khai nó ngay lập tức.

Chọn một vị trí an toàn khi bạn đã thiết lập khả năng đảm bảo rằng bạn còn sống cho đến cuối cùng. Chọn một vị trí tùy theo tình huống. Ví dụ: nếu có đủ thông tin để biết rằng kẻ thù đang rút lui từ phía hậu vệ xuất hiện, hãy để đồng đội của bạn chọn tay đôi và ẩn nấp ở B chính.

Việc lưu lại trong tai nghe là rất quan trọng trong thiết lập này. Triển khai bầy đàn nano của bạn ba giây sau khi nghe thấy âm thanh của kẻ thù tiêu diệt mũi nhọn. Chờ một vài giây sẽ đảm bảo rằng đó không phải là lỗi giả mạo và cho phép bầy nano của bạn phá vỡ quá trình khử mùi trước khi nó được nửa chừng.

Kỹ năng cơ bản của Killjoy hoạt động giống như chiêu cuối của Brimstone trong tình huống này. Cả hai tác nhân này đều có thể trì hoãn kẻ thù bước đến gần mũi nhọn và cuối cùng là giảm thời gian. Điều này cho thấy thiên tài người Đức có một bộ công cụ có thể giúp kiếm nguồn tiền lớn.

Killjoy có tốt hơn Cypher?

Các đặc vụ mới đang thay đổi cách mọi người chơi game bắn súng chiến thuật của Riot. Cypher từng là lính canh duy nhất ở Valorant có thể thu thập thông tin. Mục nhập của Killjoy đã lấy đi sự chú ý từ đặc vụ Morrocan, vì bộ trang bị của cô mang nhiều khả năng sát thương hơn. Khả năng của Killjoy cho phép cô thu thập thông tin đồng thời gây sát thương, giúp cô có lợi thế hơn so với đối tác lính canh của mình.

Phải mất một thời gian để người chơi tìm ra khả năng của Killjoy, nhưng cô ấy sớm trở thành một trong những đặc vụ được chọn nhiều nhất. Đặc vụ vẫn không đánh bại được Cypher ở các hành lang cấp cao, nhưng ở các cấp thấp hơn, điệp viên Đức được chọn nhiều hơn điệp viên Morrocan.

 

EVENTS