[Valorant] Đội trưởng 100 Thieves chia sẻ về các agent đa dụng nhất valorant

Hiko chia sẻ về các agent đa dụng nhất valorant

100 Thieves' Hiko shares new agent tier list for Valorant

Đội trưởng 100 Thief Valorant Spencer “Hiko” Martin đã quyết định chia sẻ cái nhìn sâu sắc của anh ấy về từng đặc vụ của trò chơi trong một luồng gần đây.

Chúng tôi không nói về comp, chúng tôi không nói về xếp hàng solo, chúng tôi không nói về unrated, chúng tôi không nói về mức độ vui vẻ. Chúng tôi nói về sự hữu ích trong lối chơi chuyên nghiệp dựa trên đội nhóm cấp cao, “Hiko giải thích.

Valorant S-tier agents

Hiko đưa Sage vào S-tier ngay lập tức. Anh ấy nói rằng cô ấy là “agent tốt nhất trong trò chơi” bởi vì những người chơi chuyên nghiệp có thể dễ dàng kiếm được những sát khí cần thiết để xây dựng sự hồi sinh cuối cùng của cô ấy. Khả năng mang về một đồng đội có thể thay đổi hoàn toàn trò chơi. Điều đó, trên hết khả năng làm chậm một đội tấn công sắp tới, khiến cô trở nên vô giá đối với hầu hết các trận đấu competitive.

Một đặc vụ cấp S khác là Cypher, do sức mạnh của bộ công cụ của anh ta khi nói đến việc giữ các site. Trong khi Cypher đang trượt xuống thứ hạng tỷ lệ chọn trong chơi cạnh tranh, khi nói đến chơi chuyên nghiệp, anh ấy là một yêu thích nhất quán.

Hiko sau đó tuyên bố rằng Brimstone có “Smoke tốt nhất trong trò chơi”. Khi bảo vệ một cành, Hiko giải thích rằng Brimstone có thể sử dụng tối đa của mình để bảo vệ một cành được trồng dễ dàng hơn so với hầu hết các tác nhân khác. Điều này đã giành được trạng thái cấp bậc Brimstone cho đến nay.

Valorant A-tier agents

Hiko chia sẻ rằng Omen cũng có khả năng smoke tốt. Anh ta thường xuyên chơi trên hầu hết các bản đồ vì anh ta có thể dễ dàng chống lại các tay sniper. Smoke của anh ta có thể được ném khắp bản đồ.

Sova là một đặc vụ hạng A khác mà Hiko đã thảo luận. Mặc dù khá thấp trong danh sách hạng trước, Hiko giải thích rằng mũi tên của anh ta chống lại Viper và Cypher, tiết lộ vị trí của họ mặc dù họ đã cố gắng trốn.

Anh cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi đặt Raze vào A-tier. Mặc dù bộ của cô đã bị chỉ trích vì không có tiện ích, Hiko giải thích rằng khi một người chuyên nghiệp chơi Raze, người đại diện là một “người mong manh hàng đầu”.

“Raze hầu như luôn luôn đếm được Cypher Ban Your Raze có thể tự mình giữ điểm nghẹt thở quá lâu”, Hiko nói.

Valorant B-tier agents

Hiko gần như đưa Breach vào A-tier, nhưng đã chuyển anh ta vào tier B vì ưu điểm thường sẽ chọn Omen hoặc Sova thay thế.

Sau đó anh ta đưa Jett vào B-tier vì cô ta rất giỏi bắn tỉa. Điều đó hữu ích trong một meta AWP. Thật không may cho Jett, đó không phải là meta hiện tại.

Phoenix là một đặc vụ B-tier khác. Hiko nói rằng anh ta không hữu dụng như các đặc vụ khác.

Hiko cuối cùng đã lên được C-tier, nơi anh ta đặt Viper và Reyna. Trong khi nhiều người tranh luận rằng Reyna là OP, rõ ràng các chuyên gia có thể đối phó với cô ấy khá dễ dàng. Hiko thừa nhận rằng đèn flash của cô là “tốt nhất trong trò chơi”, nhưng hầu hết các khả năng của cô đều phụ thuộc vào việc giết chết cô. Điều này có nghĩa là bạn không thể thực sự đảm bảo những khả năng đó sẽ phát triển nhanh như thế nào. Ở cấp bậc thấp hơn, Hiko cho biết Reyna thể hiện tốt hơn khi cô xuất sắc đấu tay đôi.

 

EVENTS