[Valorant] Đội hình Valorant của T1 chia tay 2 tuyển thủ crashies và food

Đội hình Valorant của T1 chia tay 2 tuyển thủ crashies và food

T1's Valorant squad parts ways with crashies and food

Sau một khởi đầu mạnh mẽ với nỗ lực ban đầu của Valorant, tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng T1 đã chỉ còn hai người chơi trong danh sách hoạt động của mình. T1 thông báo rằng họ đã chia tay Austin “crashhies” Roberts và Victor “food” Wong.

Mặc dù kết thúc với vị trí á quân trong trận đấu đầu tiên tại T1 x Nerd Street Gamers Showdown, phong độ của T1 đã sa sút vì họ đã không thể lọt vào top 4 nào kể từ đó.

Mặc dù sự ra đi của crashhies đã được đồn đại một thời gian do cầu thủ ngôi sao của đội là Braxton “brax” Pierce từ từ đảm nhận vai trò của anh ấy và áp dụng nhóm đại diện của mình, sự ra đi của food đến là một cú sốc nhỏ. Ngoài brax, food là nhân tố nổi bật chính trong đội, với màn trình diễn ấn tượng và chiến thắng round clutch trong những kết quả đầu mùa thành công của T1.

Tương lai của skadoodle không chắc chắn tại T1

Tin đồn nói rằng cuộc trò chuyện bị rò rỉ vào tháng trước giữa tai nạn và thức ăn, trong đó họ phàn nàn rằng đồng đội Tyler “Skadoodle” Latham đã không kéo được cân nặng của anh ấy, có thể đã ảnh hưởng đến quyết định loại bỏ cả hai người chơi của T1.

Với việc Skadoodle rút lui khỏi đội vào đầu tháng 8, T1 giờ đã xuống tay với bộ đôi IBUYPOWER cũ của Keven “AZK” Larivière và brax trong danh sách hoạt động của mình.

Như hiện tại, T1 có khả năng sẽ cạnh tranh với Skadoodle trở lại trong đội hình xuất phát. Có một gợi ý mạnh mẽ rằng cầu thủ của học viện Daniel “eeiu” Vucenovic sẽ di chuyển lên đội hình xuất phát, vẫn để lại vị trí thứ năm và cuối cùng của đội để giành lấy.

Về vấn đề ăn uống và sự cố, bộ đôi này có thể không phải là một đội trong thời gian dài. Cả hai đều đã tự khẳng định mình là những người chơi có năng lực trong bối cảnh Valorant mới nổi, và kinh nghiệm của họ trước các đội ưu tú là điều mà một số đội có thể thấy quý giá.

EVENTS