[Valorant] Đội Envy thêm food và crashies, loại 2 người khác khỏi đội Valorant

Team Envy thêm food và crashies, loại 2 người khác khỏi đội Valorant

Team Envy add food and crashies, drop 2 others from Valorant team

Chỉ một tuần sau khi được T1 phát hành, bộ đôi Bắc Mỹ Austin “crash” Roberts và Victor “food” Wong đã tìm được ngôi nhà mới trong Team Envy. Bộ đôi này sẽ thay thế Adam “aKis” Kisseberth và Abdo “c4Lypso” Agha, những người đã được chuyển đến đội hình dự bị của đội.

Long Counter-Strike: Global Offensive, những người tham gia cuộc tấn công toàn cầu, tai nạn và thực phẩm đã cạnh tranh cho một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất thế giới khi họ được ký hợp đồng với danh sách Valorant đầu tiên của T1. Sau một khởi đầu mạnh mẽ trong sự nghiệp Valorant của họ, bao gồm cả việc về đích ở vị trí thứ hai tại T1 x Nerd Street Gamers Showdown, phong độ của đội đột nhiên sa sút khi họ vấp phải một số sự kiện. Cuối cùng, chính những sự cố và thức ăn đã phải trả giá cho kết quả mờ nhạt của T1, khi họ bị loại khỏi đội.

Mặt khác, Envy đã nổi lên như một trong những đội hàng đầu của NA. Envy đã giành được vị trí thứ hai tại Pop Flash vào tháng trước, để thua Sentinels 3-0 trong trận Chung kết. Đội hiện đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng chính thức của Valorant

Mặc dù đội hình của đội vượt quá mong đợi tại Pop Flash, nhưng việc bổ sung lương thực và đồ ăn gặp nạn được xem như một sự gia tăng đáng kể cho hỏa lực của Envy. Sự thay đổi này cũng diễn ra sau vụ việc c4Lypso bị cáo buộc dính líu đến vụ bê bối dàn xếp tỷ số tại Mountain Dew League hiện đang được điều tra bởi ESIC.

Người quản lý của Envy, Ronnie “Talespin” DuPree đã nhận xét về sự thay đổi đội hình:

Không có sự kiện VALORANT sắp tới nào được lên lịch, vẫn chưa biết khi nào các sự kiện crash và Food sẽ ra mắt cùng Envy.

 

 

EVENTS