[Valorant] DIGNITAS nhảy vào Valorant với đội dẫn đầu bởi ngôi sao Fortnite

DIGNITAS nhảy vào Valorant với đội dẫn đầu bởi ngôi sao Fortnite

Dignitas Signs Core Of Homeless 'Valorant' Team

DIGNITAS là tổ chức thể thao điện tử mới nhất đã hình thành một đội hình valorant chuyên nghiệp và đó là một đội đầy màu sắc, ít nhất phải nói rằng.

DIGNITAS đã thông báo về việc mua lại bốn trong số năm người chơi đã chơi với cái tên Vô gia cư. Đội hình là một đội gồm nhiều người chơi đến từ một số tựa game thể thao điện tử khác nhau.

Á quân một mình của Fortnite World Cup, Harrison “psalm” Chang là cái tên lớn nhất gắn bó với đội. Ngoài sự nghiệp Fortnite thành công của mình, psalm được coi là một trong những người chơi Heroes of the Storm hay nhất mọi thời đại, với nhiều chức vô địch mang tên anh trong MOBA thất bại của Blizzard.

Cùng với thánh vịnh là người chơi Counter-Strike Rory “dephh” Jackson. Cầu thủ người Anh nổi tiếng với nhiệm kỳ của mình với Complexity Gaming, với tư cách là trưởng nhóm trong trò chơi của đội.

Tham gia cùng đội còn có Phat “Supamen” Le và Kevin “POISED” Ngo. Supamen đã làm nên tên tuổi của mình trong Crossfire, tựa game FPS lấy cảm hứng từ Counter-Strike. POISED là một người chơi CSGO bán chuyên nghiệp đã chuyển sang sử dụng Valorant.

Dưới biệt danh Vô gia cư, đội đã khẳng định mình là một trong những đội Valorant tốt nhất Bắc Mỹ. Với việc lọt vào top 4 tại PAX Arena Invitational vào tháng 7 và top 6 tại Pittsburgh Knights Invitational Gauntlet Series vào đầu tháng này, đội đã có những chiến thắng đáng chú ý trước những người như T1, 100 Thieves và Team Envy.

Với việc DIGNITAS không chọn tuyển thủ thứ năm của Homeless là Leonardo “Laski” Arroyo, nên hiện tại vẫn chưa biết ai sẽ hoàn thành danh sách. Cũng không rõ tại sao DIGNITAS lại từ chối bổ sung anh ta cùng với các đồng đội của mình.

Đây là đội Thẩm mỹ thứ hai của DIGNITAS. Nhóm CSGO dành cho phụ nữ của tổ chức đã cam kết đóng vai Valorant, nhưng vẫn chưa rõ việc ký kết mới này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến kế hoạch của họ.

Đội hình DIGNITAS sẽ ra mắt trong giải đấu Pop Flash sắp tới do B-Site tổ chức.

 

 

 

EVENTS