[Valorant] Đây là vị trí thực tế của mọi bản đồ Valorant

Đây là vị trí thực tế của mọi bản đồ Valorant

Chi tiết bản đồ Valorant: tổng quan, mẹo hay, đặc vụ phù hợp

Bạn có biết rằng mỗi bản đồ Valorant đều được đặt ở một vị trí trong đời thực?

Mặc dù Valorant là một trò chơi giả tưởng với các đặc vụ tự hào có sức mạnh siêu nhiên và công nghệ của tương lai, nhưng nó lại diễn ra trên Trái đất. Hoặc có thể là hai Trái đất. Dù bằng cách nào, bản đồ cũng được đặt ở các thành phố ngoài đời thực như Tokyo và Venice.

Đây là nơi đặt mỗi bản đồ ở Valorant.

Các vị trí trên bản đồ có giá trị
Mỗi bản đồ Valorant đều có một tập hợp các tọa độ trong màn hình tải cho biết vị trí thực của nó. Các bối cảnh này bao gồm từ các đô thị như Tokyo, Nhật Bản đến các đảo hoang ở Bắc Băng Dương. Đối với những người không muốn nhập các tọa độ đó, đây là vị trí cho mỗi bản đồ Valorant.

Mỗi màn hình tải của bản đồ liệt kê các tọa độ của nó bên dưới tên.

Ascent- Venice, Ý

Hầu hết các bản đồ đều có một tác nhân tự hào về lợi thế sân nhà theo một cách nào đó. Đó không phải là trường hợp của Ascent. Chưa có đại diện nào đến từ Ý, khiến bản đồ gốc trở nên đơn độc nhất. Venice cũng là quê hương của các sân tập.

Split- Tokyo, Nhật Bản

Cùng với Ascent, Split là bản đồ duy nhất diễn ra tại một thành phố nổi tiếng thế giới. Split là một trong bốn bản đồ đã ở đó kể từ phiên bản beta. Theo thời gian, nó đã trở thành một món đồ yêu thích của cả dân chuyên nghiệp và bình dân. Tại thời điểm này, nó là bản đồ ít phô trương nhất ở Valorant. Mặc dù ban đầu được thiết lập khác biệt bởi dây có thể leo lên của nó, các bản đồ mới hơn cũng đã áp dụng chúng.

Haven- Thimphu, Bhutan

Bhutan là một quốc gia nhỏ nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc và là nơi có bản đồ phô trương nhất ở Valorant. Haven kiếm được một trong những truyền thống thiêng liêng nhất của thể loại game bắn súng chiến thuật bằng cách có ba điểm đặt bom. Đó là bản đồ Valorant duy nhất để làm điều này và điều đó sẽ không sớm thay đổi.

Bind- Rabat, Maroc

Bind là bản đồ thứ tư và cũng là bản đồ cuối cùng được giới thiệu trong bản beta và đây thực sự là quê hương của đặc vụ Maroc Cypher. Giống như các bản đồ beta khác, Bind được tạo ra bởi một mánh lới quảng cáo kỳ lạ. Trong trường hợp này, Bind có một loạt các máy dịch chuyển tức thời cho phép bạn di chuyển khắp bản đồ. Sự cơ động này được bù đắp bởi thực tế là chúng cực kỳ ồn ào, giúp kẻ thù đọc được vị trí của người chơi được dịch chuyển.

Icebox- Bennett Island, Russia

Riot Games đã chọn một cái tên thích hợp cho một bản đồ có tên “Hộp băng”, đặt nó trên Đảo Bennett. Đảo Bennett là một hòn đảo nhỏ ở phía bắc của Nga trong Vòng Bắc Cực. Bản đồ có một địa điểm đặt bom B phức tạp, buộc người chơi phải phân chia sự chú ý của họ theo chiều dọc để đối phó với những kẻ tấn công xâm nhập qua giàn giáo và ziplines.

Breeze- The Bahamas

Vị trí của Breeze ban đầu không chắc chắn, vì bản đồ không thực sự cho người chơi biết vị trí của nó. Điều này cuối cùng đã được khắc phục khi Breeze lộ diện ở giữa Tam giác quỷ Bermuda. Ba điểm của Tam giác Bermuda là Bermuda, cực nam của Florida và Puerto Rico. Khu vực này là chủ đề của những câu chuyện dân gian liên quan đến một số vụ chìm tàu ​​và máy bay rơi. Breeze là một hòn đảo ở giữa Tam giác quỷ Bermuda, đó là lý do tại sao ban đầu vẫn có bí ẩn xung quanh vị trí chính xác của nó.

Fracture- Santa Fe, USA

Bản đồ mới nhất ở Valorant là Fracture và nó nằm ở Hoa Kỳ. Fracture có một bố cục rất thú vị, về cơ bản có hình dạng giống như một chiếc bánh rán với các vị trí nằm ở hai đầu đối diện. Một cây cầu kết nối các địa điểm với hậu vệ xuất hiện ở giữa, trong khi những kẻ tấn công xuất hiện giữa các địa điểm bằng một đường zipline có thể đưa chúng đến phía đối diện của vòng tròn.