[Valorant] Đây là những vị trí tốt nhất để cài đặt Spike trên Bind

Đây là những vị trí tốt nhất để cài đặt Spike trên Bind

Valorant – Todo sobre la Spike: la bomba del nuevo shooter de Riot ...

Thiết lập spike. Đó là một phần quan trọng của Valorant và người chơi muốn đảm bảo rằng họ làm đúng.

Thiết lập Spike không đơn giản như chỉ cần lao đến một điểm và hạ gục nó. Nó cần làm việc theo nhóm, chiến lược và giao tiếp, giống như nó đã làm để đi đến vấn đề ngay từ đầu. Nó không dừng lại khi người chơi đạt đến điểm. Khi một nhân viên đặt Spike, họ nên xem vị trí của đội khác và tình hình của đội mình trước khi chọn vị trí.

Và một khi Spike được đặt, các đội nên hiểu cách bảo vệ nó đúng cách. Người chơi thực sự không thể bỏ qua chiến lược và giao tiếp vào thời điểm này. Các đội cần nó cho đến cuối vòng để thành công.

Mỗi bản đồ Valorant đều có chiến lược độc đáo của riêng nó, tùy thuộc vào vị trí đặt Spike. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số điểm có thể mang lại lợi thế cho đội phòng thủ trên Bind.

Bind: A Bombsite Spike vị trí

Bomsite A khá lớn, bị chia cắt bởi xe tải và những chiếc hộp được đặt ở giữa. Sự tách biệt này tạo ra sự phân biệt rạch ròi giữa bên phòng ngự và bên tấn công. Địa điểm đi thường là xe tải. Đây là một nơi an toàn để trồng Spike vì các đặc vụ có thể sử dụng tiện ích của họ để ngăn chặn nhóm đang tiếp cận đến phía đối diện của xe.

Nhưng đây là một chiến thuật rất phổ biến, có nghĩa là đội đối phương rất có thể sẽ nghi ngờ điều này, dẫn đến việc các hậu vệ sẽ bị bắn phá bởi các kỹ năng của Killjoy’s Nanoswarm hoặc Raze’s Cluster Grenade hoặc Showstopper.

Một giải pháp thay thế ít rủi ro hơn nhưng ít dự đoán hơn là trồng cây Spike ngay giữa trang web. Bằng cách đặt Spike ngay giữa các hộp và xe tải, các đặc vụ có thể theo dõi nó từ bất cứ đâu trên Trang A. Những người bảo vệ đến ngăn Spike phát nổ sẽ gặp khó khăn hơn trong việc xác định vị trí của đội phòng thủ, khiến nó rất khó xông vào.

Valorant Spike A

Bind: B Bombsite

site B không phải là một tsite năng động như site A, với ít tùy chọn hơn cho vị trí Spike và để lao vào khi Spike được đặt. Tuy nhiên, thùng mở ở giữa trang web tạo ra một động lực thú vị cho cả hai đội. Mặc dù không nên trồng Spike ngay bên trong thùng, nhưng nó vẫn là một nơi ẩn náu tuyệt vời cho các đặc vụ và cho Spike nếu được sử dụng đúng cách.

Một trong những vị trí trồng cây Chùm Ngây phổ biến hơn là ngay phía trước thùng. Đây là vị trí Spike phổ biến nhất trên Site B vì có thể dễ dàng theo dõi cả hai bên của thùng trong khi đồng đội khác trồng nó. Đồng đội có thể nhìn xuống vị trí từ cửa sổ, vườn B, cùi chỏ nên dễ phòng thủ hơn các vị trí khác. Các hậu vệ nên nhận thức được khả năng của các đội tấn công.

Một số đội chọn trồng Spike ở góc giữa thùng lớn hơn và thùng nhỏ hơn. Mặc dù nó không được coi là an toàn bằng ngay sau cả hai thùng, nhưng vị trí này tốt hơn cho phép người phòng thủ đặt tường, hút khói và các tiện ích khác theo cách làm cho lối vào của đội tấn công dễ đoán hơn.

Valorant Bind B site

Ngoài ra, cách phòng thể có thể đặt Spike ở bên phải của các thùng hướng ra cửa sổ. Đây là một vị trí thoáng hơn giúp người phòng thủ an toàn hơn trước những kẻ địch như Killjoy’s Nanoswarm. Nhược điểm là nó rủi ro hơn một chút. Người trồng sẽ phải nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh khi họ đặt Spike vì những kẻ tấn công có thể tấn công từ B Backsite và B Halls. Điều này sẽ dẫn đến một thất bại nhanh chóng cho các hậu vệ nếu không được thực hiện với chiến lược và giao tiếp phù hợp.