[Valorant] Đây là những bản đồ tốt nhất để chơi Fade, theo shroud

Đây là những bản đồ tốt nhất để chơi Fade, theo shroud

2022 - 'Bozkurt' embargo on Fade character from Valorant! - News Text Area

Agent mới của Valorant Fade đã gây sóng gió kể từ khi được phát hành. Người phát trực tiếp nổi tiếng Michael “shroud” Grzesiek cho rằng cô ấy có thể tồn tại ở cấp độ chuyên nghiệp, nhưng chỉ ở một số bản đồ nhất định.

Danh sách điệp viên của Valorant bị lung lay bởi đặc vụ mới Fade, một Radiant liều lĩnh, người khai thác sức mạnh bóng tối để có được thông tin tình báo. Bộ dụng cụ của cô ấy nhanh chóng trở nên nổi tiếng, khiến cô ấy trở thành một trong những đặc vụ được lựa chọn rộng rãi ở các cấp bậc cao hơn. Fade được cho là sẽ truất ngôi Sova với tư cách là người thu thập thông tin cuối cùng. Mặc dù cô ấy đang làm rất tốt trong hạng mục của mình, Sova vẫn là trụ cột.

Tuy nhiên, Fade có thế mạnh ở các bản đồ mà ngay cả Sova cũng có thể không giao được. Trong buổi phát trực tiếp gần đây của mình, streamer đa dạng và nhạc trưởng FPS đã tiết lộ nhóm bản đồ nơi Fade có thể vượt trội.

Bản đồ tốt nhất của Fade ở Valorant là gì?

Bất kỳ bản đồ nào có tường cao và vật cản tối thiểu đều là sân nhà của Fade. Ví dụ, Breeze và Ascent là những bản đồ lý tưởng cho Fade, nhưng những vị trí nhỏ như Fracture cũng rất khả thi.

shroud đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp và đã chứng tỏ có cảm tình mạnh mẽ với Valorant kể từ khi phát hành. Trong luồng gần đây của anh ấy, tấm vải liệm cho rằng Fade có thể đã không thể thay thế Sova, cô ấy vẫn tỏa sáng ở một số vị trí. Theo anh ấy, Fade có thể khá tốt trên Ascent và Fracture. Cả hai địa điểm đều khá khác biệt với nhau, nhưng thiết kế mang đến nhiều cơ hội để bộ dụng cụ của Fade phát huy tác dụng của nó.

Bind và Haven có thể không phải là bản đồ tốt nhất của cô ấy vì Sova là bản đồ khả thi nhất ở những địa điểm này. Haven có thể quá lớn đối với bộ đồ của Fade và bộ của Sova có thể gây ra nhiều sát thương hơn đối với đối thủ. Ngược lại, Bind chắc chắn không phải là bản đồ tệ nhất của cô ấy, nhưng cô ấy có thể không thể thực hiện được những mánh khóe đặc biệt của mình ở một địa điểm nhỏ bé này. Tuy nhiên, cô ấy là một lựa chọn thông minh đối với Bind.

Có thể an toàn khi nói rằng shroud chấp thuận Fade nhưng vẫn là một người hâm mộ của Sova. Cả hai nhân vật hiện đều là những đặc vụ được săn đón mạnh mẽ trong Valorant, vì vậy, người mới chơi sẽ không gặp khó khăn như một số đặc vụ.

Bind có phải là bản đồ tồi tệ nhất ở Valorant?

Trong một luồng Valorant gần đây, shroud đã nói rằng Bind là bản đồ tồi tệ nhất trong trò chơi. Theo ông, không có vị trí nào khác có thể so sánh với cách bố trí ở giữa của Bind.

Không nghi ngờ gì khi Bind là một bản đồ duy nhất trong không gian game bắn súng lớn hơn. Riot Games đã giới thiệu một bản đồ tầm trung mới với hy vọng làm mới bố cục tiêu chuẩn, nhưng nó có vẻ không phù hợp với phong cách Valorant.