[Valorant] Đây là cách thay đổi tên và ID Riot trong Valorant

Đây là cách thay đổi tên và ID Riot trong Valorant

This is how to change your name and Riot ID in Valorant

Đôi khi người chơi muốn đổi tên trong trò chơi của họ. May mắn thay, điều đó khá dễ dàng trong Valorant, game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới của Riot.

Bao lâu thì bạn có thể đổi tên của mình trong Valorant?

Người chơi có thể thay đổi tên hiển thị Valorant 30 ngày một lần. Người chơi hợp lệ cũng có thể thay đổi khẩu hiệu của họ sau mỗi 30 ngày, theo blog Câu hỏi thường gặp về Riot ID của họ.

Vì người chơi chỉ có thể thay đổi ID của họ một lần mỗi tháng hoặc lâu hơn, hãy đảm bảo rằng đó là một cái tên có thể được sử dụng trong khoảng thời gian đó.

Riot ID là gì?

Tên Valorant trong trò chơi thực chất là ID Riot của người chơi. Đây là sự kết hợp giữa gamertag của người chơi và một hashtag được tạo thành từ ba đến năm số và chữ cái. Sự kết hợp độc đáo này giúp những người chơi khác dễ dàng thêm nhau trên Valorant và các tựa game khác của Riot, chẳng hạn như League of Legends.

Thẻ bắt đầu bằng # cho phép nhiều người chơi sử dụng cùng một tên hiển thị miễn là các chữ cái và số theo sau khác nhau. Chỉ gamertag mới hiển thị trong Valorant, vì vậy đây là phần mà người chơi sẽ muốn hiển thị cho các đối thủ khác. Hashtags chỉ được sử dụng để thêm bạn bè.

Bạn có thể thay đổi phần nào trong ID Riot của mình?

Người chơi có thể thay đổi ID Riot đầy đủ của mình. Điều đó có nghĩa là cả tên hiển thị và thẻ bắt đầu bằng #.

Đổi ID Riot không mất tiền. Liên Minh Huyền Thoại từng yêu cầu người chơi sử dụng Điểm Riot để cập nhật tên Triệu hồi sư. May mắn thay, đó không phải là trường hợp của Valorant.

Hãy nhớ rằng Riot hiện đang buộc thay đổi tên nếu Riot ID của người chơi bị coi là xúc phạm. Những tên bao gồm lời nói căm thù, nói xấu và các tên khác vi phạm Quy tắc ứng xử của Riot sẽ khiến người chơi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chọn một ID Riot mới.

“Đây chỉ là một bước nữa mà chúng tôi đang thực hiện để làm cho Valorant thực sự được chào đón cho tất cả mọi người,” Riot đã tweet.

Cách thay đổi ID Riot của bạn

Thay đổi ID Riot rất may là rất đơn giản. Trước tiên, người chơi nên đăng nhập vào tài khoản Riot của mình trên riotgames.com. Khi họ đã đăng nhập, họ có thể nhấp vào “RIOT ID” ở bên trái của hộp tài khoản.

Bên trong hộp tài khoản, người chơi sẽ thấy một biểu tượng “chỉnh sửa” có hình dáng giống cây bút chì. Nó nằm ở bên phải của Riot ID hiện tại. Nhấp vào bút chì và người chơi sẽ có thể nhập tên hiển thị và thẻ bắt đầu bằng # mới. Thẻ bắt đầu bằng # có thể được ngẫu nhiên hóa nếu người chơi không nghĩ đến một bộ số và chữ cái cụ thể.

Sau khi người chơi viết ID Riot mới của họ, chỉ cần nhấn “gửi”. Điều này sẽ xác nhận sự thay đổi tên.

Đó là nó! Việc cập nhật Riot ID trong Valorant khá dễ dàng. Người chơi chỉ cần biết nơi để tìm. Vui lòng đổi lại chỉ sau 30 ngày!