[Valorant] Đây là cách nhảy qua bức tường Sage mà không cần bất kỳ abilities nào

Đây là cách nhảy qua bức tường Sage mà không cần bất kỳ abilities nào

Steam Workshop::SAGE | Valorant

Chơi với Sage chính trên một bản đồ như Icebox hoặc Split có thể gây khó chịu, nhưng một mẹo mới cho thấy một trong những abilitie quan trọng của cô ấy.

Abilitie của Sage tỏa sáng nhiều nhất trên các bản đồ nhỏ hơn, nơi các bức tường của cô ấy có thể chặn toàn bộ lối vào trang web. Slow Orb tạo khoảng trống cho đồng đội dễ dàng hạ gục trong các góc hẹp, khiến Sage trở thành tài sản quý giá trên các vị trí như Split và Icebox. Bạn chỉ cần cô ấy một bức tường để trì hoãn các đợt đẩy của đối phương. Nhưng một khai thác mới cho thấy rằng các bức tường của cô ấy không phải là quá mạnh.

Hóa ra người chơi có thể dễ dàng nhảy qua hàng rào của Sage. Và không, không chỉ nguồn điện Raze và Jett, vì thủ thuật này hoạt động với tất cả các đặc vụ Valorant. Có hai điều kiện để chống lại bức tường của cô ấy thành công. Đầu tiên, rào chắn phải được gắn vào tường ở ít nhất một bên, và thứ hai, bạn cần có vai của đồng đội để giúp bạn vượt qua chướng ngại vật.

Cách nhảy qua bức tường của Sage trên bất kỳ bản đồ nào

  1. Gắn mình về phía góc của thanh chắn có tường đỡ.
  2. Nếu bạn là người boost, hãy lao sang một bên để kẹp đồng đội của bạn sang bên trái, sau đó đồng thời nhấn khuỵu xuống và tiến lên để đảm bảo đồng đội của bạn có hỗ trợ khi họ nhảy.
  3. Người chơi được tăng sức mạnh phải ngay lập tức nhấn phím cúi và nhảy để trượt lên trên vai đồng đội của họ. Đảm bảo rằng bạn cũng đang giữ phím tiến để đẩy mình về phía trước khi cần thiết.
  4. Nhấn khuỵu xuống và nhảy một lần nữa sau khi được tăng sức mạnh trên đầu đồng đội của bạn để hạ cánh trên đỉnh rào cản.

Thủ thuật nhảy này có thể yêu cầu luyện tập và bạn có thể không thành công trong vài lần thử đầu tiên. Đảm bảo rằng bạn luôn giữ phím chuyển tiếp khi cả bộ tăng tốc và trình phát được boost. Bạn cũng có thể cần cẩn thận thời gian để nhảy khom lưng của mình để đạt đến đỉnh của rào cản.

Mẹo nhỏ này có thể thay đổi cuộc chơi khi được sử dụng đúng cách. Có thể không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn vượt qua các rào cản để chặn lối vào của trang web. Tuy nhiên, thủ thuật boost có thể cực kỳ khả thi để phá vỡ các tuyến sau một cách âm thầm. Ra quyết định và cảm nhận trò chơi là yếu tố quan trọng để vắt kiệt nước từ thủ thuật này. Nếu không, bạn có abilitie sẽ hạ cánh mình trong khuôn mặt của kẻ thù trong khi cố gắng thực hiện sức mạnh.

Bạn có thể muốn nhanh chóng thử sự gia tăng trong các trò chơi được xếp hạng vì nó rất có thể chỉ là một trò khai thác ngắn hạn. Các nhà phát triển đã rõ ràng về việc boost trong Valorant trong quá khứ và cách nó không có nghĩa là một phần của cơ chế của trò chơi. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu chiến thuật nhảy khom lưng mới của bạn sớm ngừng hoạt động. Các nhà phát triển có thể cung cấp một bản vá cho việc khai thác này.

EVENTS