[Valorant] Đây là cách để có được bức tường một chiều của Sage trên Bind mọi lúc

Đây là cách để có được bức tường một chiều của Sage trên Bind mọi lúc

Sage - Valorant Agent Guide - Mobalytics

Bức tường một chiều Sage nổi tiếng trên Bind có thể thay đổi cuộc chơi nếu kẻ thù tiếp tục tấn công điểm bom B bất chấp nó. Và có một cách dễ dàng để có được bức tường của bạn một cách chính xác mọi lúc.

Sage có thể không gây nhiều sát thương với khả năng của mình, nhưng bộ dụng cụ tưởng như vô hại của cô ấy có thể gây chết người khi được sử dụng đúng cách. Đặc vụ được trang bị khả năng hồi phục và một quả cầu kết giới giúp bảo vệ đồng đội khỏi kẻ thù và những mánh khóe của chúng. Tuy nhiên, bản thân bức tường có thể là một cái bẫy bằng cách sử dụng một chiều trên cửa sổ B hoặc cửa sổ B của Bind.

Bức tường này thường được sử dụng trong các trò chơi xếp hạng cao, nơi mà Sage là một phần quan trọng trong meta của trò chơi. Người ta thường thấy người chữa bệnh đang chơi các trò lừa kẻ thù đi ngay vào hình chữ thập của Sage. Bức tường một chiều trên Bind có thể là một công cụ tuyệt vời, nhưng rất khó để làm chủ.

Bắt đúng hàng rào sẽ giúp bạn có được số mạng miễn phí hoặc khiến kẻ thù của bạn tránh xa B. Tuy nhiên, người chơi thường lộn xộn khi nhảy khom mình, điều này dẫn đến việc lãng phí hàng rào được đánh giá cao của Sage. Dòng sản phẩm đơn giản này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có được bức tường của mình.

Đứng bên trong cửa sổ B và ngắm xuống. Đặt hình chữ thập của bạn ở góc của thiết kế để vào vị trí chính xác. Tiếp theo, nhắm vào giữa hộp và nhấn phím khả năng vượt rào.

Nhấn chuột trái trong khi nhảy để đặt rào cản một chiều của bạn trên hookah.

Thanh chắn này sẽ gắn từ các hộp bên trái sang trụ bên phải, để hở phần dưới cùng. Người phòng thủ có thể dễ dàng nhìn thấy kẻ thù đang đẩy vào từ hookah bằng cách nhìn vào bên dưới bức tường, trong khi tầm nhìn của kẻ tấn công sẽ bị chặn bởi bức tường của Sage. Bạn cũng có thể làm lại bức tường này nhiều lần trong trò chơi, vì điều này khiến những kẻ tấn công không có lựa chọn nào khác ngoài việc xoay trở lại trang web A. Điều này sẽ cho phép đồng đội của bạn siết chặt các vít ở A và để lại điểm đặt bom B cho trạm gác.

Sage có bị giảm sức mạnh trong Valorant không?

Hồi máu, quả cầu làm chậm và rào cản của Sage đã nhận được một số giảm sức mạnh lớn trong bản Valorant 1.07. Tác nhân không thể tự phục hồi và kích thước quả cầu chậm của cô ấy đã giảm đi đáng kể. Sức mạnh của quả cầu kết giới của Sage cũng bị giảm để có thể phản công tốt hơn. Bất chấp những đợt giảm sức mạnh này, tỷ lệ chọn của cô ấy không ảnh hưởng nhiều đến những người chơi vẫn coi trọng khả năng hồi phục và hồi máu của cô ấy. Sau bản vá 1.07, Sage vẫn là một đặc vụ được săn đón nhiều trong các trò chơi chuyên nghiệp.

EVENTS