[Valorant] Đây là cách để bảo vệ spike trên Bind với Killjoy

Đây là cách để bảo vệ spike trên Bind với Killjoy

Killjoy - Valorant Agent Guide - Mobalytics

Valorant’s hiệu quả Killjoy của Đức có một bộ dụng cụ độc đáo có thể giúp bạn bảo vệ spike trên Bind.

Nanoswarm là một vũ khí gây chết người. Molotov của lính canh rất có giá trị để gây nhiễu các cú đẩy và xóa các điểm nghẹt thở, đó là lý do tại sao chúng thường được đặt ở đầu hiệp. Về phía kẻ tấn công, Killjoy có thể sử dụng molotov bằng cách trồng chúng trên cành cây sẽ được triển khai sau này theo tín hiệu âm thanh. Mặc dù chiến lược này có thể hữu ích trong một số trường hợp, nhưng kẻ thù luôn có thể tiêu diệt bầy nano.

Nhờ vào bối cảnh chuyên nghiệp đang phát triển của Valorant, các chuyên gia đã tìm thấy những cách sử dụng mới cho Nano của Killjoy. Những đội hình sau nhà máy này trên Bind sẽ đảm bảo rằng kẻ thù tránh được bom.

Đảm bảo rằng cành được trồng ở thùng màu xanh lá cây mặc định của trang web A. Sau khi kích hoạt bom, hãy chạy về phía A short và đứng trên đỉnh hộp. Nhắm vào cửa sổ bằng gỗ. Căn chỉnh hình chữ thập của bạn với lẫy bên trái, đặt hình chữ thập của bạn ở trên cùng của mái nhà. Nhấn phím nhảy và sau đó ném molotov của bạn. Nanoswarm sẽ rơi trên đỉnh thùng màu xanh lá cây, vô hình và không thể phá vỡ đối với kẻ thù mất cảnh giác.

Đối với điểm đặt bom B, trồng cây nhọn ở góc trái của thùng kim loại và di chuyển ra ngoài B. Di chuyển đến góc của thiết bị dịch chuyển, nơi bạn không nằm trong tầm nhìn của kẻ thù. Sử dụng HUD làm hướng dẫn của bạn, xếp phần dưới cùng của biểu tượng kỹ năng E với phía bên phải của khối thứ tư, như thể hiện trong hình.

Ném thiết bị và chờ nó tiếp đất vào hậu vệ. Kích hoạt nó để cắt kẻ thù ra khỏi vòng.

Chìa khóa để sử dụng các dòng này là ném thiết bị khi bạn nghe thấy âm thanh ngắt. Kẻ thù có thể sẽ không mong đợi một molotov rơi vào người họ, ngăn họ giảm tốc độ. Chiến thuật này hoạt động tốt nhất trong tình huống một chọi một khi kẻ thù không thể tìm ra nguồn gốc của đội hình để bắn hạ kẻ tấn công nhưng có thể được sử dụng trong bất kỳ tình huống nào mà kẻ thù bị kìm kẹp trong thời gian dài.

Killjoy có phải là lính canh ở Valorant không?

Đặc vụ thứ 12 của Valorant, Killjoy, được ra mắt như là sự bổ sung thứ ba của Valorant vào danh sách Sentinel, sau Sage và Cypher. Cô ấy có một bộ kỹ năng độc đáo cho phép cô ấy dùng một tay để đẩy lùi và giữ một trang web mà không cần trợ giúp nhiều.

EVENTS