[Valorant] Đây là cách các agent của Valorant trông như nhân viên của McDonald’s

Đây là cách các agent của Valorant trông như nhân viên của McDonald’s

Here's how Valorant agents would look as McDonald's employees - hdn eSports

Bạn đã bao giờ tự hỏi công việc của Viper sẽ như thế nào nếu cô ấy không phải là một người điều khiển Valorant dữ tợn? Một người hâm mộ có một ý tưởng.

Tác phẩm mới của người dùng Twitter McValorant đang lan truyền trong giới hâm mộ game bắn súng của Riot vì tất cả những lý do chính đáng. Người chơi sáng tạo đã biến các nhân viên Valorant thành nhân viên của McDonald’s.

Người chơi luôn bắt chước các đặc vụ Valorant trở thành những siêu nhân hung dữ, dễ thương. Hoặc bóng tối, trong trường hợp của Omen. Những nhân vật này có truyền thuyết và lịch sử anh hùng bao gồm các thí nghiệm thất bại, những hồn ma và sự hy sinh dũng cảm. Tuy nhiên, đại lý của McValorant là công nhân McDonald’s hàng ngày của bạn đội mũ che mặt màu đen có logo màu vàng sáng.

Người sáng tạo đã thêm mũ của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng trên tất cả các đại lý cho tác phẩm nghệ thuật độc đáo của mình. Lần đầu tiên anh ấy đăng tải một hình ảnh Cypher với đầu của McDonald’s, điều này cuối cùng đã phá vỡ mạng internet. Nhiều hình ảnh ngay sau đó. Nhưng không có đại lý nào khác phù hợp với nhân vật đại lý McDonald’s cũng như Raze. Người đấu tay đôi đã đeo một chiếc tai nghe để một chiếc micrô điển hình được gắn vào nó đã hoàn thiện vẻ ngoài nhân viên McDonald’s của cô ấy.

Anh ấy cũng tạo ra một đôi phim hoạt hình vui nhộn của Killjoy gắn với tháp pháo của cô ấy. Nhân vật đội một chiếc mũ lưỡi trai dễ thương và được sơn theo tông màu cổ điển của McDonald’s.

McValorant đã nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ cộng đồng Valorant, những người yêu thích những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của họ. May mắn thay, nghệ sĩ đã tạo ra những hình ảnh dưới dạng biểu tượng trình phát để mọi người có thể sử dụng chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Hình ảnh độ nét cao có thể được lấy từ Pinterest.

Valorant có ra mắt phiên bản trên nền tảng di động không?

Theo nguồn tin đáng tin cậy “PlayerIGN”, phiên bản điện thoại di động của game bắn súng của Riot có thể đến sớm hơn dự kiến. Người khai thác dữ liệu đã tiết lộ rằng Valorant Mobile sẽ được công bố tại E3 2021, diễn ra vào khoảng giữa tháng 6.

Đã có rất nhiều tin đồn về di động Valorant kể từ khi trò chơi được phát hành chính thức vào năm 2020. Các công cụ khai thác dữ liệu đã tìm thấy một rò rỉ tò mò khi duyệt qua mã sau khi phát hành bản vá 1.08. Một giao diện người dùng di động chức năng có thể được nhìn thấy trên màn hình, gợi ý về việc phát hành phiên bản Android của Valorant. Tính năng này đã trở lại vào tháng 9 năm 2020, vì vậy, phiên bản di động sẽ sớm ra mắt.

EVENTS