[Valorant] Cựu game thủ CSGO của NiP, mousesports thành lập đội thể thao điện tử Valorant mới

Cựu game thủ CSGO của NiP, mousesports thành lập đội thể thao điện tử Valorant mới

Ex-NiP, mousesports CSGO players form new Valorant esports squad

Cựu tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive, Christian “loWel” Garcia đã thông báo về việc thành lập một đội thể thao điện tử Valorant mới có tên là Team Inferno.

Đội hình của đội cũng đã được tiết lộ, bao gồm những tuyển thủ sau:

  • William “draken” Sundin
  • Christian “loWel” Garcia
  • Mattias “Khobra” Heidnertis
  • Melih “pAura” Karaduran
  • Dustyn “nieSoW” Durnas

Bất chấp những suy đoán trước đó, đội sẽ không thi đấu với các cựu tuyển thủ CSGO là Daniil “pipsoN” Meshcheryakov và Joseph “Luzuh” Loose, với khobra và paura tham gia thay họ.

loWel là một gương mặt nổi tiếng trong làng CSGO cạnh tranh cho các trò chơi như mousesports, Hellraisers và Team Dignitas trong quá khứ. Hợp đồng biểu diễn cuối cùng của anh ấy trong CS trước khi chuyển sang Valorant là với Movistar Riders. Cùng với tuyển thủ Oscar “mixwell” Cañellas của G2 Esports Valorant, anh được coi là một trong những tuyển thủ Tây Ban Nha xuất sắc nhất trong lịch sử CS.

Một cái tên phổ biến khác trong danh sách của Inferno là Draken. AWPer người Thụy Điển đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong CSGO khi cạnh tranh cho Ninjas in Pyjamas và Fnatic. Draken là người chơi Valorant giàu kinh nghiệm nhất trong danh sách và đã thi đấu trong trò chơi kể từ tháng 4. Anh ấy có hai chiến thắng đáng chú ý trong giải đấu mang tên mình ở Valorant, trong G2 Esports European Brawl và Twitch Rivals: VALORANT Launch Showdown, mặc dù với hai đội khác nhau. Đáng ngạc nhiên, anh ta sẽ không phải là Người điều hành chính trong đội.

Phần còn lại của danh sách bao gồm những người chơi ít được biết đến từ các nền FPS khác nhau. khobra đã cạnh tranh trong đấu trường CSGO của Thụy Điển trong khu vực với những người như Lemondogs và AliGon. nieSoW đã có thành tích trong một vài trò chơi khác nhau ngoài CS bao gồm Apex Legends và Tiểu đoàn 1944, với việc người chơi bị cấm tham gia trò chơi sau do gian lận trong các giải đấu.

pAura là một người mới đến với nền thể thao điện tử, nhưng đã khẳng định mình là một trong những người Síp giỏi nhất ở Châu Âu. Cùng với đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ look4org, anh ấy đã có rất nhiều chiến thắng trong giải đấu ở Valorant.

Cuối cùng, Team Inferno sẽ được huấn luyện bởi Tanishq “Tanizhq” Sabharwal, một cựu huấn luyện viên Overwatch nổi tiếng với nhiệm kỳ của mình với Montreal Rebellion và Team Gigantti.

Đội sẽ ra mắt tại LVL Clash 2 vào cuối tuần này, nơi họ sẽ đối đầu với các đội hàng đầu của Châu Âu.

 

 

 

EVENTS