[Valorant] Có phải Bucky là khẩu súng mạnh nhất trong valorant ?

Có phải Bucky là khẩu súng mạnh nhất trong valorant ?

Kết quả hình ảnh cho bucky valorant

Với việc giảm sức mạnh giữa việc chạy và bắn, chiến lược sử dụng súng áp đảo tiếp theo có thể cần được giải quyết là Bucky trong valorant.

Shotguns ở Valorant hiện rất mạnh và khả thi, với Bucky là kẻ mạnh nhất trong nhóm. Nhờ khả năng bắn sên thay thế khi nhấp chuột phải, súng trở nên áp chế ở tầm trung đến tầm xa và có thể vượt xa súng trường. Súng cũng ngày càng phổ biến trong các trò chơi thông thường và chuyên nghiệp trên một số bản đồ nhất định như Split có nhiều khu vực khép kín nơi súng ngắn có thể phát triển mạnh.

Bucky mạnh đến mức nào?

Bucky có thể giết kẻ thù ngay lập tức ở cự ly ngắn đến trung bình miễn là tất cả các viên đạn từ một cú nhấp chuột trái hoặc phải. Khẩu súng này cũng là khẩu súng chính rẻ nhất trong trò chơi, chỉ tốn 900 tín dụng.

Điều này có nghĩa là người chơi có thể có súng tiêu diệt một phát trong bất kỳ vòng nào, ngoài vòng đầu tiên, có thể đánh bại súng trường trong các trận đấu tay đôi ở một số phạm vi. Điều này cho phép khẩu súng mạnh mẽ trong nhiều trường hợp khác nhau, từ các vòng sinh thái và tiết kiệm đến các vòng mua một nửa và mua đầy đủ. Bucky cũng có tốc độ bắn thấp 1,1 giây nhưng có thể nạp đạn sau khi bắn mà không cần tăng tốc độ bắn, cuối cùng tạo ra một khẩu súng ngắn với băng đạn 15 viên.

Súng cũng đã len lỏi vào giới chơi chuyên nghiệp. Một số đội đã chạy súng ngắn thường xuyên, chẳng hạn như một số đội Hàn Quốc bỏ qua SMG ở các vòng đầu và đầu tư vào Bucky sớm. Cũng có những đội như Fnatic, những người đã cho toàn đội của họ mua Thùng ở một số bản đồ nhất định và đã thành công với chiến lược này.

Liệu Bucky có bị giảm sức mạnh trong Valorant?

Theo một nhân viên Riot, khẩu súng sẽ được xem xét mà không có cam kết thay đổi trong tương lai. Với chu kỳ vá lỗi của Valorant, có thể chỉ một tháng trước khi việc điều tra vấn đề trở nên khắc phục.

Mặc dù lời kêu gọi giảm sức mạnh đã vang lên, nhưng khẩu súng này không có mặt khắp nơi và áp chế như các loại vũ khí được áp đảo khác trong lịch sử. Khẩu súng có thể cần một số điều chỉnh về sát thương hoặc giá thành, nhưng ít nhất các nhà phát triển cũng biết rằng có thể cần phải thực hiện các thay đổi.

EVENTS