[Valorant] Cloud9 tiếp tục xây dựng đội hình Valorant với chữ kí mitch

Cloud9 tiếp tục xây dựng đội hình Valorant với chữ kí mitch

Cloud9 continues building Valorant roster by signing mitch

Cloud9 đang dần hoàn thành danh sách Valorant của mình, hiện đang ký thành viên thứ ba trong danh sách của mình.

Cựu Counter Strike: Global Offensive pro Mitch “mitch” Semago là sự bổ sung mới nhất cho đội, gia nhập Tyson Thời TenZật Ngô và Skyler trộm Relyks Drake Weaver trong đội hình hoạt động.

Mặc dù thời gian của anh ấy với tổ chức vừa trở thành chính thức, Mitch đã cạnh tranh với Cloud9 kể từ tháng 5 với tư cách là một người độc lập. Cùng với đội, anh ấy đã đạt được một vài kết quả xuất sắc, bao gồm kết thúc ở vị trí thứ hai tại giải đấu Ánh sáng bất tử đầu tiên và Pulse Invitational.

Mặc dù chỉ có ba người chơi ký hợp đồng, Cloud9 đã có một đội hình phù hợp cho bốn giải đấu gần đây, với phó chủ tịch của Daniel, phó chủ tịch Kim và Josh Muff shinobi, Abastado điền vào chỗ trống. Nếu kết quả mạnh mẽ của họ tiếp tục, Cloud9 có thể sẽ ký hợp đồng với bộ đôi đó để hoàn thành đội hình của mình.

Cuộc di cư từ CSGO sang Valorant vẫn tiếp tục

Mitch không hề tuyên bố nghỉ hưu từ CSGO cho đến ngày hôm nay, nhưng đã chơi trong các giải đấu Valorant kể từ tháng Tư.

Tôi đã chơi Counter-Strike trong 15 năm qua và tôi đã chơi chuyên nghiệp trong bốn đến năm năm qua. Tôi đang chuyển sang Valorant vì tôi đã hơi mệt với CS. Nó trở nên quá cũ đối với tôi. Tôi đang tìm kiếm một khởi đầu mới ở Valorant và tôi đã tìm thấy nhà của mình tại Cloud9. Mitch nói.

Mitch bước vào ánh đèn sân khấu CSGO khi thi đấu với Selfless Gaming, giành chiến thắng tại Chung kết Châu Mỹ WESG 2016. Sau đó, anh chơi cho những người như Dignitas, Splyce và eUnited với các mức độ thành công khác nhau.

Lần xuất hiện CSGO chuyên nghiệp đáng chú ý cuối cùng của anh là với Bad News Bears. Nhóm đã thi đấu trong Flashpoint Season 1 với tên FunPlus Phoenix, đứng thứ bảy.

Các đồng đội cũ của Bad News Bears, Austin, những người gặp nạn, Austin Roberts và Michael, dapr, Gul Gulino, đã nhảy lên Valorant, lần lượt gia nhập T1 và Sentinels.

Mitch là người mới nhất trong danh sách ngày càng tăng của những người chơi CSGO chuyên nghiệp đang nghỉ hưu và đã nghỉ hưu đang tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới của Riot. Mặc dù nhiều người trong số những người chơi này đã qua quá khứ hoặc đã đạt tới mức cao trong CSGO, nhưng không có gì để nói rằng tài năng trẻ sẽ rời khỏi trò chơi và kết quả sẽ trở nên nông cạn hơn bao nhiêu.

 

 

 

 

EVENTS