[Valorant] Cloud9 đăng ký thứ hai, tất cả tuyển thủ Valorant cũ của OWL Hàn Quốc, pro PUBG

Cloud9 đăng ký thứ hai, tất cả tuyển thủ Valorant cũ của OWL Hàn Quốc, pro PUBG

Cloud9 signs second, all-Korean Valorant roster of ex-OWL, PUBG pros

Cloud9 sẽ bắt đầu cạnh tranh trong Valorant, với một sự thay đổi bất ngờ. Tổ chức đã công bố việc ký kết một đội hình toàn Hàn Quốc sẽ thi đấu ở cấp khu vực.

“Với việc chứng kiến sự tăng trưởng liên tục của thể thao điện tử VALORANT, chúng tôi muốn gia tăng và mở rộng sự tham gia của mình vào lĩnh vực này. Cloud9 đã được đầu tư vào nền thể thao điện tử Hàn Quốc trong một thời gian khá dài, và chúng tôi đã thấy một cơ hội khác để hỗ trợ thêm cho nền thể thao điện tử Hàn Quốc tại VALORANT. Chúng tôi tin rằng năm tuyển thủ này và huấn luyện viên Autumn sẽ rất phù hợp với mô hình văn hóa mới của chúng tôi, cũng như các nguyên tắc cạnh tranh và động lực để thành công của chúng tôi, ”quản lý Cloud9 Robin Lee cho biết.

Bản thân danh sách này là sự kết hợp của những chuyên gia cũ từ Overwatch và các tựa game battle royale.

Hai trong số những cái tên lớn nhất trong đội là cựu thành viên của Overwatch League DPS, Byeon “Munchkin” Sang-beom và Park “Bazzi” Jun-ki. Munchkin đã có nhiệm kỳ với Vương triều Seoul và Khởi nghĩa Boston và được biết đến với kỹ năng của mình với các anh hùng DPS hitcan. Bazzi là một game thủ DPS khác đã thi đấu cho Hangzhou Spark và đội học viện của họ, Bilibili Gaming.

Tham gia cùng các cựu binh OWL sẽ là cựu tuyển thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds Kim “DoYa” Do-gyeong, Yoo “Moothie” Seung-woo, người đã thi đấu trong Apex Legends cho DeToNator Korea và Kang “Try” Tae-wook, người đã chơi Overwatch trước khi giới thiệu Overwatch League.

DoYa là người thành công nhất trong nhóm, chơi PUBG cho OGN Entus Force và DAMWON Gaming. Cùng với Entus, DoYa là một phần của đội xuất sắc nhất Hàn Quốc vào thời điểm đó, vô địch PUBG Korea League 2019 Giai đoạn 3 và xếp thứ tư tại PUBG Global Championship 2019.

Huấn luyện viên của đội, Yoon “Autumn” Eu-ddeum cũng xuất thân từ PUBG, huấn luyện đội chị em OGN Entus Ace của Entus Force.

Đội hình Cloud9 toàn Hàn Quốc sẽ cạnh tranh cùng với đội Valorant đã thành lập của Cloud9. Cloud9 có một đội Bắc Mỹ bao gồm cựu tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive Josh “shinobi” Abastado và Tyson “TenZ” Ngo.

Vẫn chưa biết khi nào đội tuyển Hàn Quốc của Cloud9 sẽ thi đấu chuyên nghiệp.

EVENTS