[Valorant] Cloud9 chính thức ký hợp đồng phó để hoàn thành đội Valorant chuyên nghiệp

Cloud9 chính thức ký hợp đồng phó để hoàn thành đội Valorant chuyên nghiệp

Important Cloud9 VALORANT Announcement... 👀 | C9 VALORANT Channel ...

Cloud9 đã thông báo về việc ký hợp đồng với Daniel “vice” Kim làm người chơi thứ năm và cũng là người chơi cuối cùng trong danh sách Valorant mới của tổ chức.

“Tôi rất hào hứng khi tham gia C9 Valorant. Tôi đã thi đấu CS: GO chuyên nghiệp trong khoảng bốn năm, ”Vice nói. “Tôi chuyển sang sử dụng Valorant chủ yếu là vì sau bốn năm thi đấu trong CS: GO chuyên nghiệp, tôi đã hiểu rõ về nó một chút và tôi muốn bắt đầu một chương mới và tôi nghĩ rằng Valorant là cơ hội tốt nhất cho điều đó.”

Vice đã chơi với những người còn lại trong đội hình Cloud9’s Valorant kể từ giải đấu Immortals First Light, vì vậy, thông báo này mang tính hình thức hơn.

Cần lưu ý rằng tất cả những người chơi đại diện cho Cloud9 tại Immortals First Light hiện đã chính thức ký hợp đồng với tổ chức.

Cloud9 trong số các đội thể thao điện tử tốt nhất NA Valorant

Mặc dù không thể giành chiến thắng trong một giải đấu cho đến nay, Cloud 9 đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những đội mới xuất sắc nhất trong bối cảnh cạnh tranh Valorant đang phát triển mạnh mẽ. Tại khu vực Bắc Mỹ, họ chỉ đứng sau Team SoloMid và Sentinels. Mặc dù họ thiếu sức mạnh và tiềm năng kết hợp mà những đội hàng đầu này đã chứng minh, nhưng Cloud9 đã bù đắp được điều đó bằng sức mạnh tổng hợp và cách tiếp cận chiến lược tốt của họ.

Gần đây nhất, Cloud9 đã về thứ ba trong Series Pittsburg Knights Invitational Gauntlet.

Với sự ký kết của đội phó, danh sách Cloud9 Valorant cuối cùng đã hoàn thành. Sau khi ký hợp đồng với Tyson “TenZ” Ngo ban đầu, Cloud9 từ từ điền vào danh sách của họ với Skyler “Relyks” Weaver, Mitch “mitch” Semago và Josh “shinobi” Abastado.

Vice, giống như những người đồng đội mới còn lại của anh ấy, xuất thân từ nền tảng chơi Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp. Anh ấy đã chơi cho nhiều đội CSGO bao gồm TSM và Rogue. Trước khi chuyển sang sử dụng Valorant, nhiệm kỳ mới nhất của đội phó trong CS cũng là với C9, nơi anh ấy đang thử việc vào năm 2019. Giờ anh ấy sẽ điền vào các cấp bậc trong danh sách Valorant của tổ chức. Được biết, anh ấy sẽ đóng vai trò hỗ trợ nhiều hơn trong Cypher chính của mình.

Sự xuất hiện tiếp theo của Cloud9 sẽ là tại Pop Flash vào cuối tháng này vào ngày 26 tháng 8. Sự kiện này được lên kế hoạch trở thành giải đấu cuối cùng của Ignition Series Bắc Mỹ cho năm 2020.

EVENTS