[Valorant] Cloud9 Blue đăng ký CSGO pro Leaf trẻ tuổi vào danh sách Valorant

Cloud9 Blue đăng ký CSGO pro Leaf trẻ tuổi vào danh sách Valorant

Cloud9 Blue signs young CSGO pro leaf to its Valorant roster

Những luồng gió thay đổi đang thổi tới cho đội Valorant của Cloud9.

Cloud9 Blue đang chào đón Nathan “leaf” Orf vào danh sách Valorant của họ. Người chơi FPS có kỹ năng này đã từng đứng trong đội cho ba giải đấu khác nhau, nhưng giờ anh ấy đã chính thức là một phần của đội hình chính.

“Tôi có lẽ muốn trở thành một trong những người chơi hàng đầu trong trò chơi. Tôi chắc chắn nghĩ rằng mình có khả năng như vậy,” Leaf nói trong một video thông báo đăng trên Twitter.

leaf chính thức là một chuyên gia Counter-Strike: Global Offensive, nhưng dường như thích ứng với Valorant một cách liền mạch. Anh ấy đã chơi Omen, Cyper, Killjoy và Reyna, rõ ràng có thể thành thạo việc bổ sung các khả năng này mặc dù CSGO tiếp cận đơn giản hơn với hành động bắn súng chiến thuật. Leaf là một cầu thủ rất linh hoạt mang lại nhiều sức mạnh cho đội hình.

Skyler “Relyks” Weaver của Cloud9 nói rằng Leaf hiểu “điều gì cần để giành chiến thắng trong một trò chơi FPS” nhờ khả năng giao tiếp, đưa ra các đề xuất và thực hiện các pha chơi tấn công.

Người hâm mộ rất lo lắng về việc Tyson “TenZ” Ngô rời đội để theo đuổi công việc sáng tạo nội dung. TenZ là ngôi sao rõ ràng của đội, và đội đôi khi dường như dựa vào khả năng chiến thuật của anh ấy. Nhưng Relyks và những người còn lại trong tổ chức tự tin rằng mỗi người chơi còn lại đều có kỹ năng riêng. Điều này bây giờ bao gồm Leaf .

Vẫn chưa rõ liệu Son “xeta” Seon-ho có được ký chính thức vào đội hình hay không. Anh ấy cũng bị thử việc trong khi Leaf tham gia các giải đấu. Đội đã mất nhà lãnh đạo trong trò chơi Josh “shinobi” Abastado vào cuối năm 2020 sau trận đấu phụ thể hiện tại First Strike, vì vậy chắc chắn có những điểm cần được lấp đầy trước Vòng loại mở rộng Valorant Champions Tour. Sự kiện đó bắt đầu vào ngày 27 tháng Giêng.

Cloud9 Blue là gì?

Vào tháng 10 năm 2020, Cloud9 đã ký một danh sách Valorant toàn nữ. Đội được gọi là Cloud9 White. Cloud9 Blue là danh sách Valorant khác của tổ chức, đó là nơi mà Leaf đã được ký kết gần đây. Hai đội sẽ thi đấu cùng một giải đấu khi có thể.

 

EVENTS