[Valorant] Chế độ competitive sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản chính thức

Valorant competitive sẽ ra mắt trong bản chính thức

Valorant's competitive ranked mode is now live

Chưa đầy một tháng sau khi Valorant chính thức phát hành, Riot Games đã có competitive mode của game bắn súng tới các máy chủ chính thức của mình.

Trong giai đoạn thử nghiệm, thứ hạng hàng đầu của Valorant được đặt theo tên của trò chơi. Bây giờ nó được gọi là Radiant. Người chơi có thể bắt đầu xếp hạng Radiant trong competitive của Valorant bắt đầu khi trò chơi cập nhật lên 1.02.

Ưu điểm và người hâm mộ đã kêu gọi phát hành chế độ xếp hạng của Valorant, và thông báo của nó cuối cùng đã được đưa ra. Riot Games thông báo rằng họ sẽ chính thức phát hành chế độ xếp hạng của trò chơi với bản cập nhật 1.02, cùng với một số thay đổi về vũ khí và đặc vụ của trò chơi. Bản cập nhật cũng có tùy chọn đầu hàng khi các trò chơi hơi quá một chiều, cũng như điều chỉnh để “gắn thẻ”.

Khi đạn bắn vào người chơi trong Valorant, họ làm chậm tốc độ của người chơi, nhưng thay đổi của Riot có nghĩa là hiệu ứng sẽ giảm đi khi người chơi đến gần hơn. Sự thay đổi mang đến cho người chơi nhiều cơ hội trốn thoát hơn khi bị bắn bằng cách giảm 10% sức mạnh dừng của việc gắn thẻ và tăng gấp đôi thời gian cần thiết để làm chậm để đạt được hiệu quả tối đa.

Valorant Rank cập nhật Xếp hạng buff Viper, thêm bản sửa lỗi Cypher

Viper là agent đầu tiên nhìn thấy những thay đổi trong bản cập nhật 1.02 của Valorant. Giờ đây, khả năng Snake Bite của cô sẽ áp dụng một debuff cho những người chơi gọi là “mong manh”, khiến họ dễ bị tổn thương hơn. Điều này cho phép nhóm của Viper trừng phạt chính xác bất kỳ người chơi nào quyết định vượt qua khói thuốc của cô. Ở phía đối diện của quang phổ, Poison Orb đã có thời gian hồi chiêu kích hoạt tăng 0,5 giây lên tổng cộng 6 giây.

Jett và Reyna là hai đặc vụ khác mà Riot điều chỉnh. Blade Storm cuối cùng của Jett giờ đây làm mới khi nó giết chết Phoenix trong trận chiến cuối cùng của chính anh ta, Run it Back và linh hồn của Reyna được sinh ra khi cô ta giết chết một con Phượng hoàng siêu phàm.

Riot đã nhắm mục tiêu Cypher và camera của anh ta một lần nữa, sửa thêm một vài lỗi có thể cho phép người chơi đặt camera của đặc vụ ở những nơi ngoài ý muốn và cũng sửa một lỗi trong đó máy ảnh có thể ngăn người chơi phòng thủ không kích hoạt gai.

Bản cập nhật mới của Valorant cũng thay đổi một số góc độ trên Ascent, Bind và Split để làm cho chúng dễ xóa hơn. Khi họ ở đó, Riot cũng thực hiện các thay đổi đối với giao diện người dùng menu chính để làm cho hầu hết các nút và các tùy chọn hiển thị khác làm điều tương tự, bất kể người chơi đang ở trang nào. Điều này sẽ cải thiện luồng logic của menu trò chơi.

Người chơi đã chờ đợi để có được chế độ xếp hạng của Valorant kể từ khi phiên bản beta của trò chơi kết thúc vào đầu tháng 6, và bây giờ cuối cùng họ cũng có thể. Bản cập nhật 1.02 của Valorant sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng Sáu.

EVENTS