[Valorant] Cách vào bomsite B với chỉ cần agent Yoru mà không cần hỗ trợ

Cách vào bomsite B với chỉ cần agent Yoru mà không cần hỗ trợ

Here's how to blow open Ascent's B site with Yoru without help

Valorant với những quả flash luôn là mối đe dọa, nhưng đặc vụ mới Yoru áp đảo tất cả bằng một bộ dụng cụ khiến anh ta có thể trở đặc vụ ngu hiểm nhất trong trò chơi hiện tại. Không chỉ vậy, đặc vụ thứ 14 còn vượt qua Omen về khả năng dịch chuyển tức thời. Sự kết hợp này mang lại cho Yoru khả năng thực hiện các cuộc di chuyển mà không đặc vụ nào khác có được.

Mở bomstie B trên Ascent không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Hành lang hẹp có thể dễ dàng tạo ra một con át chủ bài cho Raze hoặc Brimstone của đối phương với một chiêu cuối chống lại sự lao tới. Tuy nhiên, đây là trang web dễ dàng nhất để bảo vệ thành công sau nhà máy, đó là lý do tại sao những kẻ tấn công tiếp tục tìm cách mở bộ công cụ của B. Yoru cho phép anh ta giải quyết vấn đề này theo một cách độc đáo.

Cách sử dụng khả năng của Yoru trên Ascent

Yoru có khả năng một mình vào được điểm Bomb ở bên tấn công. Với khả năng Gatecrash miễn phí có chữ ký và 200 tín dụng trị giá của Blindside, đặc vụ Nhật Bản có thể đẩy lên địa điểm và đánh bại đội đối phương.

Đối với đội hình này, hãy đứng ở góc phải của lối vào chính của B. Nhắm vào đầu ngôi nhà và sử dụng kỹ năng Gatecrash. Vết nứt dây buộc phát sáng sẽ mất tám giây để xuyên qua Boathouse và cuối cùng chạm vào góc. Theo dõi kỹ radar và phóng đèn flash theo cùng một đội hình ngay khi dây buộc dừng lại. Nhấn phím kích hoạt Gatecrash ngay sau khi triển khai flash.

Yoru sẽ dịch chuyển vào bên trong Boathouse, một địa điểm hoàn hảo để hạ gục kẻ địch đang bảo vệ B-site. Vì Boathouse là địa điểm cắm trại chung cho những người bảo vệ, đèn flash sẽ giúp Yoru có thể dịch chuyển an toàn trong khi kẻ thù bị mù. Từ đây, đặc vụ tàng hình có thể bất ngờ hạ gục kẻ thù và hạ gục chúng. Nếu cuộc đấu mục tiêu thất bại, dịch chuyển tức thời sẽ đánh lạc hướng kẻ thù đủ để làm suy yếu hệ thống phòng thủ của chúng trên B-main, cho phép những người khác có được mục tiêu dễ dàng.

Valorant agent Yoru có tốt hơn Omen không?

Trước đây, người chơi Omen có thể âm thầm di chuyển bên trong trang web B với sự hỗ trợ của Sage. Ngược lại, dịch chuyển tức thời của Yoru cho phép anh ta vào được mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Không giống như các võ sĩ đấu tay đôi khác, Yoru mang theo một bộ công cụ chiến thuật đòi hỏi thời gian và luyện tập. Khả năng của anh ta có thể không tấn công bằng Raze hoặc Jett, nhưng khả năng thiết lập các màn chơi khéo léo khiến anh ta trở nên khác biệt với tất cả các đặc vụ Valorant khác.

Còn quá sớm để nói liệu Yoru có truất ngôi Omen với tư cách là điệp viên được chơi nhiều nhất hay không. Tuy nhiên, bộ dụng cụ thú vị của anh ấy đảm bảo tỷ lệ chọn cao trong số các tuyển thủ chuyên nghiệp.

EVENTS