[Valorant] Cách counter pull của Astra trong khi làm defusing Spike

Cách counter pull của Astra trong khi làm defusing Spike

Pro player chơi Astra Valorant tốt nhất - Valorant Agents

Post-plant là meta Valorant hot nhất trong bản hiện tại, nhưng Astra có thể dễ dàng counter kẻ địch phản gương của mình trong giai đoạn quan trọng này của trận đấu.

Meta Valorant tiếp tục phát triển với việc bổ sung một tác nhân mới và một khả năng được tăng cường. Trong khi người chơi nhanh chóng thích nghi với những phát hiện mới và bộ đếm của họ, thì Post-plant đã trở thành một mối đe dọa. Có một số cách hạn chế để chặn molotov bay đến từ mọi hướng, nhưng một số tác nhân đủ nhạy bén để chống lại các thiết lập sau nhà máy.

Việc Astra bổ sung vào giao thức chỉ củng cố danh sách sau nhà máy. Không giống như các đặc vụ khác, người điều khiển sử dụng Gravity star của cô ấy để đẩy các agent ra khỏi Spike khi hạ gục nó. Nhưng cô ấy có thể bị phản công bởi hình ảnh phản chiếu của cô ấy, bộ trang phục của hậu vệ Astra.

Zunba pulls HIMSELF with Gravity Well to keep defusing when the Enemy Astra uses her pull. from ValorantCompetitive

 

Ngôi sao hậu vệ Astra hoạt động theo cách giống như người tấn công Astra. Trong khi tác nhân của kẻ tấn công sử dụng ngôi sao của cô ấy để đẩy, người phòng thủ có thể triển khai ngôi sao theo cách đẩy cô ấy trở lại. Dưới đây là cách thực hiện.

Nếu bạn phát hiện một ngôi sao trên Spike khi bạn chuẩn bị làm tan biến, hãy đặt ngôi sao của bạn lên trên nó trước khi nhấn. Bắt đầu hủy kích hoạt Spike và đợi Astra đẩy bạn đi. Cố gắng giảm bớt một nửa và sau đó triển khai ngôi sao để buộc bạn trở lại trung tâm. Thủ thuật này trở nên chắc chắn với hai ngôi sao. Trồng hai ngôi sao để chuyển đổi thứ hai thành khói để kẻ thù không thể nhìn thấy bạn phản công bởi vì chúng có thể sẽ bắt đầu gửi thư rác.

Thủ thuật này sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả các thiết lập sau nhà máy trước Astra của kẻ thù. Đó là một thủ thuật rất khả thi, nhưng vị trí và thời gian sao là rất quan trọng ở đây. Bạn muốn đặt ngôi sao của mình đối diện với lực kéo của kẻ thù để đảm bảo rằng ngôi sao sẽ kéo bạn ra khỏi nó. Đặt sai thời gian có thể dẫn đến lãng phí lực kéo Astra’s Gravity, vì vậy, bạn nên dùng thử tùy chỉnh trước.

Agent có khả năng smoke tốt nhất ở Valorant là ai?

Trong phiên bản hiện tại, Omen là một trong những bộ điều khiển tốt nhất trong Valorant, tiếp theo là Viper và Astra. Đặc vụ bóng tối bí ẩn đã hút thuốc tái sử dụng cho phép anh ta có thể tồn tại trong suốt vòng đấu. Cùng với chứng hoang tưởng của mình, Omen có thể là công cụ hỗ trợ trong các trò chơi xếp hạng cao.

Trên các bản đồ cụ thể, Astra và Viper xuất hiện khi khả năng tối thượng của Omen có thể không có giá trị. Ví dụ: các bản đồ nhỏ hơn như Icebox và Split kêu gọi một người hút thuốc như Viper, người có thể chặn các khu vực rộng lớn bằng màn hình của cô ấy.

 

 

EVENTS