[Valorant] Cách ẩn hoặc hiển thị cấp tài khoản trong Valorant

Cách ẩn hoặc hiển thị cấp tài khoản trong Valorant

VALORANT: tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật  làm nền tảng từ Riot Games

Bản cập nhật Valorant mới đã ra mắt với tính năng “ẩn cấp độ” rất cần thiết mà người chơi có thể bật và tắt theo ý muốn.

Riot games gần đây đã giới thiệu một tính năng cấp tài khoản cho Valorant để cho biết người chơi đã đầu tư bao nhiêu thời gian vào trò chơi. Trong khi nó được các cựu binh đón nhận nồng nhiệt, những người có cấp độ thấp lại có một trải nghiệm khác. Hiện nhà phát triển đã trả lời phản hồi trong bản vá 3.08. Giờ đây, người chơi có thể bật và tắt cấp độ tài khoản của mình. Biên giới cấp độ đã được giới thiệu trong bản vá 3.0 giờ đây có thể bị xóa nếu người chơi muốn.

Cấp tài khoản trong Valorant là gì?

Trong bản vá 3.0, Riot Games đã giới thiệu tính năng cấp tài khoản để bù lại thời gian chơi game. Khung cấp độ hoặc đường viền xung quanh thẻ thể hiện trải nghiệm trò chơi. Càng chơi nhiều, bạn càng đạt được nhiều điểm trên khung cấp độ của mình. Những người có tài khoản cũ tự động nhận được số lượng ban đầu cao, trong khi những người chơi mới phải làm việc chăm chỉ để củng cố biên giới của họ.

Đó là một cách tuyệt vời để linh hoạt trải nghiệm trong trò chơi của bạn với kẻ thù và đồng đội, nhưng những người chơi cấp thấp lại kể một câu chuyện khác. Các chủ tài khoản mới thường bị bắt nạt vì bị “ăn cắp vặt” nếu được nhìn thấy trong các hành lang có thứ hạng cao. Họ cũng bị xấu hổ vì kỹ năng kém hơn trước khi trận đấu bắt đầu. Việc thiếu kinh nghiệm và thời gian chơi trên màn hình đã làm hỏng trò chơi đối với nhiều người. Bản cập nhật mới sẽ cho phép người chơi ẩn cấp độ của họ cho các trận đấu xếp hạng.

Làm cách nào để tắt cấp tài khoản trong Valorant?
Cấp tài khoản hợp lệ của bạn có thể bị tắt trong trò chơi. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

  • Khởi chạy Valorant và nhấp vào tab bộ sưu tập bên cạnh nút “Phát”.
    Trong tab bộ sưu tập, bạn sẽ thấy tất cả các thẻ đã mở khóa, vũ khí, bạn súng và các mỹ phẩm trong trò chơi khác của mình. Tìm một phần có nhãn “Thẻ người chơi” và nhấp vào phần đó.
  • Tại đây, bạn cũng sẽ thấy một tùy chọn được gắn thẻ “Đường viền mức”. Nhấp vào nó trên tab này để chỉnh sửa cài đặt đường viền.
  • Tìm tùy chọn “Hiển thị cấp tài khoản của tôi trên trình phát của tôi” trên tab đường viền cấp. Tùy chọn này sẽ được bật theo mặc định. Bỏ chọn nó để ẩn mức Valorant hiện tại của bạn.

Ẩn cấp tài khoản của bạn không ảnh hưởng đến trải nghiệm matchmaking hoặc trong trò chơi của bạn theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, việc bật nó có thể giúp đồng đội của bạn hiểu rõ hơn về trình độ kỹ năng và khả năng hiểu trò chơi của bạn. Giờ đây, người chơi có thể ẩn cấp độ của mình cho đến khi họ kiếm đủ điểm để tự hào khoe mình.

EVENTS