[Valorant] Các trận đấu Valorant mất quá nhiều thời gian để tìm, Riot sửa thời gian chờ

Các trận đấu Valorant mất quá nhiều thời gian để tìm, Riot sửa thời gian chờ

Valorant Mobile sẽ xuất hiện vào năm sau? - Thể Thao 24h

Thời gian ghép trận Valorant khó lâu đối với nhiều người chơi. Riot Games cuối cùng đã tìm ra cách để giảm một nửa thời gian chờ đợi sau khi người chơi yêu cầu.

Người chơi từ lâu đã phàn nàn về sự gia tăng đột ngột trong Valorant smurfs, khiến Riot phải ra tay quyết liệt. Nhà phát triển đã tìm thấy điểm trung bình, điều này đi kèm với nhược điểm là thời gian chờ kéo dài trong hàng đợi xếp hạng Valorant. Tuy nhiên, Riot Games hiện đã chấn chỉnh tình hình, giảm thời gian chờ xuống gần một nửa.

Riot Games sửa thời gian chờ Valorant theo yêu cầu của cộng đồng

Valorant gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về đánh lén, điều này chủ yếu liên quan đến việc hạn chế cấp bậc nghiêm ngặt của Riot. Trong khi một số người chơi lén lút sử dụng Valorant với mục đích xấu, những người khác đã tạo tài khoản mới để tận hưởng trải nghiệm được xếp hạng với những người bạn có thứ hạng thấp của họ. Điều này dẫn đến vô số tài khoản mới được xử lý bởi những người chơi có kỹ năng cao.

Các ghi chú của bản vá có giá trị 3.10 đã được đưa ra với một bản sửa lỗi rất cần thiết cho vấn đề smurf đã buộc các cầu thủ có thứ hạng cao trở lại giải đấu của họ. Để vào các thứ hạng thấp hơn, người chơi ELO cao phải sẵn sàng hy sinh 50% hoặc hơn điểm xếp hạng (RR) của họ. Trên hết, thời gian chờ cho năm điểm cộng dồn trở nên quá cao, điều này đã nhận được phản hồi tiêu cực từ cơ sở người chơi chuyên dụng.

Tại sao phải mất nhiều thời gian để tìm thấy một kết quả phù hợp trong Valorant?

Bản cập nhật vá 3.10 mới cho phép tất cả các cấp độ chơi cùng nhau trong năm ngăn xếp. Sự thay đổi tích cực này đi kèm với một cú hích. Các hành lang toàn ngăn xếp có sự chênh lệch thứ hạng cao phải đợi nhiều eons để khớp với những người chơi ELO tương tự, dẫn đến hàng đợi Giá trị dài.

Đôi khi, hàng đợi sẽ mất hơn một giờ đồng hồ để tìm thấy một kết hợp Kim cương 3+ năm điểm cộng dồn. Mặc dù nó chắc chắn khiến những người chơi ELO cao phải suy nghĩ lại về việc kết hợp với những người bạn có thứ hạng thấp, nhưng nó cũng tác động tiêu cực đến những người cố gắng mài mòn thứ hạng. Riot Games đã nghe thấy tai ương. Sau khi khắc phục sự cố này, người chơi sẽ có thể quan sát thấy sự thay đổi trong thời gian chờ chờ của họ.

Thay đổi mới này sẽ cho phép người chơi ở tất cả các cấp chờ với nhau thuận tiện hơn. Điều đáng chú ý là thời gian chờ vẫn sẽ được kéo dài tùy thuộc vào các cấp bậc trong sảnh cùng nhau. Sự chênh lệch thứ hạng càng cao thì thời gian chờ càng dài. Vì vậy, hãy cố gắng xếp năm chồng với các cấp bậc không nằm ngoài thang điểm hạn chế xếp hạng ban đầu của Valorant.

EVENTS