[Valorant] Các nhà phát triển Valorant tiết lộ rằng Đặc vụ 14 mới sẽ là một duelist

Các nhà phát triển Valorant tiết lộ rằng Đặc vụ 14 mới sẽ là một duelist

Valorant developers reveal that new Agent 14 will be a duelist

Khi những người chơi Valorant tiếp tục tìm kiếm manh mối về Đặc vụ 14, trưởng nhóm sản phẩm nhân vật John Goscicki đã đưa ra một số manh mối chính thức trong bài đăng blog chính thức “State of the Agents” ngày hôm nay. Và có vẻ như sự nghi ngờ của mọi người về danh tính và khả năng tiềm năng của đặc vụ có thể đúng.

Blog nói rằng trò chơi “khá ổn định” vì vậy đã đến lúc “suy nghĩ sâu hơn” về một số tác nhân và lớp học.

Valorant trêu chọc Đặc vụ duelist mới 14

Các nhà phát triển Valorant giữ khá kín tiếng về Đặc vụ 14, nhưng không thể không tiết lộ rằng đặc vụ bí ẩn sẽ là một duelist “cho tất cả những gì bạn ẩn nấp ngoài kia.” Goscicki tuyên bố rằng người đại diện mới sẽ giữ chân người chơi và thậm chí khiến họ phải leo lên các góc bởi vì họ sẽ không bao giờ biết liệu họ có “thực sự an toàn”.

Điều này dường như xác nhận những nghi ngờ của người hâm mộ Valorant rằng tác nhân tiếp theo có thể liên quan đến khả năng tàng hình. Những người khai thác dữ liệu đã phát hiện ra một tên mã có thể là “Stealth”. Một quả trứng Phục sinh trên Icebox cũng cho thấy một hình bóng trong suốt để lại dấu chân khi họ đi ngang qua bản đồ.

Nhưng các nhà phát triển vẫn chưa cho biết chính xác khả năng lén lút của duelist này sẽ như thế nào.

Theo Goscicki, mỗi khi một tác nhân giảm nó sẽ cảm thấy “tươi”. Họ muốn mỗi đặc vụ khiến người chơi phải suy nghĩ lại về chiến thuật và thực hiện các kỹ năng khác nhau. Goscicki lưu ý rằng giờ đây những điều cơ bản đã có, các nhà phát triển muốn bắt đầu chấp nhận nhiều rủi ro hơn và đẩy nhiều ranh giới hơn.

“Chúng tôi muốn phát triển những gì có thể trong một game bắn súng chiến thuật dựa trên khả năng,” Goscicki nói. “Hiện tại, chúng tôi đang giữ bí mật về những ý tưởng đẩy ranh giới này.”

Các nhà phát triển thẩm định thảo luận về các thay đổi đối với tác nhân điều khiển

Omen Valorant

Các nhà phát triển thẩm mỹ không chỉ xem xét thêm các tác nhân mới. Họ cũng đang lên kế hoạch cho một số thay đổi lớn đối với các đại lý hiện tại. Hiện tại, có vẻ như họ đang tập trung vào lớp điều khiển. Điều này bao gồm Omen, Viper và Brimstone.

“Ở cấp độ cao, chúng tôi muốn khuyến khích mọi người chơi cùng đồng đội của họ nhiều nhất có thể và chúng tôi tin rằng việc trao cho chúng tôi vai trò khởi xướng và điều khiển nhiều hơn một chút sức mạnh tập trung vào đồng đội sẽ giúp đạt được mục tiêu đó,” Goscicki nói.

Các nhà phát triển Riot đang hy vọng sẽ thấy bộ thay đổi bộ điều khiển đầu tiên của họ ra mắt cùng với Tập 2, sắp ra mắt vào đầu năm 2021.

Sẽ có những thay đổi đối với những người khởi xướng và duelist, với việc các nhà phát triển cố gắng làm cho các vai trò cảm thấy khác nhau về cơ bản.

“Ngay cả trước khi trò chơi ra mắt, chúng tôi đã cảm thấy rằng có một số lỗ hổng trong khả năng / công cụ mà Đại lý cung cấp, điều này là rõ ràng do chỉ có hai đặc vụ (Sova và Breach) có công cụ để đột nhập vào các trang web, lớp được gọi là Initiators, ”Goscicki nói.

Anh ấy nói thêm rằng các nhà phát triển tại Riot muốn tập trung một số công việc vào Skye để cố gắng làm cho cô ấy cạnh tranh hơn với Sage khi người chơi đang chọn người chữa bệnh.

EVENTS