[Valorant] Các nhà phát triển Valorant cho biết họ sẽ buộc thay đổi tên trong Valorant

Các nhà phát triển Valorant cho biết họ sẽ buộc thay đổi tên trong Valorant

Valorant developers say they will be forcing name changes

Riot không còn cho phép các ID Riot trong trò chơi gây khó chịu nữa.

Valorant gần đây đã tweet rằng các nhà phát triển đang khởi chạy sáng kiến Bắt buộc Thay đổi Tên. Trong dòng tweet thông báo về động thái này, tài khoản Twitter chính thức của Valorant tuyên bố rằng một trong những ưu tiên hàng đầu của họ là tạo ra một “môi trường như quần đùi áo số, nơi các cầu thủ tôn trọng lẫn nhau.” Một cách để giải quyết vấn đề này là không cho phép các ID Riot trong trò chơi gây khó chịu.

“Baddies không còn: sau đó công lý sẽ được đưa ra trên các báo cáo cho những tên cầu thủ xúc phạm vi phạm Quy tắc ứng xử của chúng tôi. Hãy nghĩ đến lời nói căm thù, nói xấu, v.v. Tài khoản của một người chơi bị báo cáo sau đó sẽ được kiểm tra tự động”, Valorant tweet.

Nếu tài khoản được báo cáo có “tên gây rối”, người chơi sẽ buộc phải thay đổi tên đó vào lần tiếp theo khi họ đăng nhập vào Riot Client.

“Đây chỉ là một bước nữa trong số rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi đang thực hiện để làm cho Valorant thực sự được chào đón cho tất cả mọi người”, Valorant tuyên bố.

Các nhà phát triển Valorant thừa nhận rằng sáng kiến ​​Bắt buộc Thay đổi Tên được lấy cảm hứng từ nhà sản xuất điều hành của Valorant, Anna “SuperCakes” Donlon. Lãnh đạo cộng đồng đã đề cập đến tính độc hại của cơ sở người chơi Valorant vào đầu tuần.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là tôi đang ở đây để tương tác và học hỏi về cộng đồng của chúng tôi,” SuperCakes nói. “Tôi biết khi làm như vậy tôi đã phơi bày bản thân mình trước sự tiêu cực; không chỉ về trò chơi, mà còn cả những lời xúc phạm cá nhân về tôi. Và vâng, điều đó có thể gây nhức nhối. Dù vậy, tôi vẫn sẽ tiếp tục”.

Chương trình thay đổi tên cưỡng bức nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng Valorant
Phản ứng đối với chương trình Thay đổi Tên Cưỡng bức là trái chiều. Cộng đồng Valorant đã chia rẽ về ý kiến của họ về sự thay đổi quy tắc, với một số người chơi cảm thấy việc thay đổi tên không đủ để gây ra hậu quả cho những người chơi troll và độc hại. Một số người thậm chí còn gợi ý rằng Valorant nên cấm những người chơi cố gắng sử dụng ID gây khó chịu.

Những người hâm mộ Valorant khác cảm thấy rằng ID trong trò chơi của mọi người là ít vấn đề nhất của cộng đồng về độc tính. Một người chơi nói rằng phụ nữ quan tâm nhiều hơn đến hành vi quấy rối trong trò chơi hơn là tên của ai đó. Trong khi các tuyển thủ nữ tạm thời khắc phục sự cố bằng cách tắt tiếng đồng đội đang tấn công hơn, điều đó không giúp cộng đồng an toàn hơn về lâu dài.

Vào tháng 4, một nhân viên của Riot đã thừa nhận trên Twitter rằng cô ấy sẽ không xếp hàng lẻ trong Valorant vì sự phân biệt giới tính và quấy rối mà cô ấy nhận được, ngay cả khi cô ấy giữ im lặng và phớt lờ những bình luận được đưa ra. Cô ấy nói rằng đàn ông sẽ bắt đầu la mắng khi biết cô ấy là con gái, đối xử tệ bạc với cô ấy và gọi cô ấy những cái tên không phù hợp.

“Tôi muốn sống trong một thế giới mà anh chàng này không đi và phá hỏng trò chơi của những người khác. Nơi mọi người cảm thấy an toàn để lên tiếng. Nhưng thực tế là nói chung, tiếng nói của đất liền, đối với rất nhiều phụ nữ, cơ chế an toàn của họ là xác định ppl như thế này sớm và giữ im lặng hoặc tắt tiếng, “cô ấy đã tweet.

EVENTS