[Valorant] Các đội Valorant hàng đầu của NA đủ điều kiện tham gia sự kiện chính First Strike

Các đội Valorant hàng đầu của NA đủ điều kiện tham gia sự kiện chính First Strike

Top NA Valorant teams qualify for the First Strike main event

Sự kiện chính First Strike đã nêu tên bốn đối thủ đầu tiên của nó, và họ tạo ra một sân chơi mạnh mẽ ở giai đoạn đầu.

Sentinels, 100 Thieves, Envy và Renegades, mỗi người đã giành được một suất trong sự kiện chính của First Strike vào cuối tuần qua nhờ những màn trình diễn ấn tượng tại Vòng loại đóng Valorant First Strike.

Bốn đội từ Vòng loại kín của UMG vào cuối tháng này cũng sẽ tranh tài trong sự kiện chính vào tháng 12, tranh nhau một phần trong tổng giải thưởng 100.000 đô la.

Vòng loại khép lại có 16 đội Valorant Bắc Mỹ cạnh tranh một suất trong sự kiện chính. Trong khi sự kiện vẫn đang diễn ra, bốn đội NA đã xuất hiện trong dịp này và giành được một vị trí đáng mơ ước trước khi kết thúc cuối tuần.

Team Envy vẫn đang chờ xem họ sẽ đối đầu với ai trong trận chung kết, nhưng họ đã đảm bảo đủ điều kiện nhờ một số động thái đội hình thành công. Điều này bao gồm thêm các cựu tuyển thủ T1. Envy đứng thứ hai trong vòng loại mở tuần trước và hiện đang tìm cách đứng đầu.

Một đội khác sẽ thành hình sau khi thay đổi đội hình là 100 Thieves. Đội trưởng Spencer “Hiko” Martin đã tập hợp lại một trong những đội xuất sắc nhất ở Bắc Mỹ, là sự pha trộn giữa tân binh và cựu binh FPS. Mặc dù để thua Cloud9 Blue, nhưng đội tuyển tài năng sau đó đã đánh bại cả Luminosity và TSM để lọt vào vòng loại trực tiếp.

100 Thieves, Sentinel gây ấn tượng trong vòng loại First Strike

100 Theives tiếp theo sẽ đối đầu với Sentinels, một đội được tôn sùng là đội Valorant tốt nhất Bắc Mỹ cho đến nay. Dù để thua Gen.G ở tứ kết vòng loại mở nhưng không thể phủ nhận tài năng của đội hình ấn tượng này. Điều này bao gồm Jay “Sinatraa” Won, một cựu MVP của Overwatch League.

Một cái tên mà mọi người có thể ngạc nhiên khi thấy trong top 4 là Renegades. Đây không phải là một đội đã ở trên rất nhiều radar của mọi người. Nhưng sau khi đánh bại Cloud9 Blue ở tứ kết với kết quả tự tin 2-0, đội chắc chắn đã giành được sự tôn trọng nhất định. Họ cũng giành được một suất trong sự kiện chính mặc dù họ để thua Envy ở bán kết.

Vòng loại mở và vòng loại kín của UMG là giải đấu tiếp theo đáng để mắt tới. Bốn đội từ cuộc thi sẽ tham gia 100 Thieves, Renegades, Sentinels và Team Envy trong sự kiện chính. Sự kiện cuối cùng của First Strike bắt đầu vào ngày 3 tháng 12.

 

 

 

 

EVENTS