[Valorant] Các công cụ khai thác dữ liệu valorant và phát hiện ra bảng xếp hạng game thủ hàng đầu

Các công cụ khai thác dữ liệu valorant và phát hiện ra bảng xếp hạng game thủ hàng đầu

Valorant data miners uncover new top tier ranked leaderboard

Thang xếp hạng dựa trên điểm của Valorant dành cho các đối thủ cạnh tranh cấp cao gần được phát hành hơn những gì người chơi có thể nghĩ.

Vào tháng 10, giám đốc trò chơi Valorant, Joe Ziegler đã nói với những người hâm mộ game bắn súng chiến thuật của Riot rằng bảng xếp hạng dựa trên điểm sẽ được thêm vào cho những người chơi ở các cấp cao nhất của trò chơi. Vào thời điểm đó, Ziegler đã tweet rằng chưa có ngày cập nhật này, nhưng đảm bảo với người chơi rằng các nhà phát triển của Riot đang tích cực làm việc với nó.

Sau đó, các nhà phát triển gợi ý rằng bảng xếp hạng sẽ xuất hiện cùng với tập thứ hai của Valorant, ra mắt vào đầu năm 2021.

Trong khi điều này có vẻ xa vời, các công cụ khai thác dữ liệu của Valorant đã phát hiện ra các gợi ý về hệ thống xếp hạng trong các tệp của trò chơi. Một tài khoản Twitter có tên ValorLeaks cho thấy một số chuỗi trong trò chơi đã được thêm vào sau bản vá mới nhất. Nó nêu rõ: “Ở mức Immortal trở lên, Điểm xếp hạng được xếp hạng của bạn sẽ tiếp tục tích lũy.”

Bảng xếp hạng mới của Valorant sẽ như thế nào?

Hiện tại, hệ thống xếp hạng của Valorant không tạo cảm hứng cho những người chơi ở cấp cao nhất tiếp tục leo lên. Những người chơi hàng đầu thường phàn nàn rằng không có lý do gì để tiếp tục chơi khi họ đã đạt được những thứ hạng cao nhất này. Không có nhiều việc phải làm sau khi leo lên đỉnh.

Bảng xếp hạng mới được cho là sẽ cho phép người chơi Immortal trở lên tiếp tục nhận được vô số điểm. Một dòng trong hồ sơ nói rằng sẽ mất “100 điểm xếp hạng” để thăng hạng, điều này tương tự như cách người chơi Liên Minh Huyền Thoại cần tiếp tục nhận điểm để leo lên bậc tiếp theo. Như trong LoL, những người chơi trong Valorant sẽ được phân biệt bằng điểm chứ không phải bậc, nghĩa là họ luôn phải chiến đấu để duy trì vị trí dẫn đầu.

Riot chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về bảng xếp hạng, có nghĩa là vẫn chưa có nhiều người chơi biết về nó.

Người chơi Valorant có thứ hạng cao nhất là ai?

Vào gần cuối tháng 10, Valorant đã cho thấy các nhà lãnh đạo bảng xếp hạng NA được xếp hạng. Nhiều người trong số họ đã ký hợp đồng với các đội hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử Valorant. Họ đang:

  • AsunaCS, 100 Thieves
  • BcJ, unsigned, but formerly of T1
  • supamen, Dignitas
  • HUYNH, Gen. G Esports
  • THWIFO, Xset
  • Eeiu, NRG esports
  • Skadoodle, T1
  • Wardell, TSM

https://twitter.com/PlayVALORANT/status/1318570401593634818?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1318570401593634818%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2F6522%2Fvalorant-data-miners-uncover-new-top-tier-ranked-leaderboard

EVENTS