[Valorant] Bug Valorant mới cho phép Cypher dán máy ảnh của mình vào Flash của Skye

Bug Valorant mới cho phép Cypher dán máy ảnh của mình vào Flash của Skye

Chi tiết bộ kỹ năng Agent mới của VALORANT - Skye - GameVui.vn

Khả năng kết hợp đặc vụ trong Valorant không có gì mới nhưng sự kết hợp giữa Skye và Cypher này sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Valorant là một trò chơi bắn súng độc đáo dựa vào sự phối hợp đồng đội nhiều hơn một chút so với các trò chơi khác. Mỗi người chơi được cung cấp một khả năng khác nhau có thể hữu ích cho đội khi được yêu cầu. Đôi khi, ghép hai quyền lực với nhau có thể lật ngược thế cờ. Ví dụ, làm chậm kẻ thù bằng Sage’s Orb và gây sát thương máu bằng chất độc của Viper.

Tuy nhiên, một số kết hợp rõ ràng là phá vỡ trò chơi, như kết hợp này được tìm thấy bởi xICometz.

Cypher Valorant trick

Kết hợp Cypher và Skye là thủ thuật Valorant mạnh mẽ

Một cách để gắn Bolt của Sova vào Skye’s Seekers đã được phát hiện khá gần đây. Hóa ra đèn flash của cô ấy cũng có thể mang theo máy ảnh của Cypher. Một người chơi Valorant đã đăng tải một đoạn clip kỳ lạ, trong đó Spy Cam của Cypher gắn chính mình vào chú chim flash của Skye. Chiến thuật phá game trông giống như một lỗi hơn nhưng có thể cực kỳ mạnh mẽ trong các trận đấu cạnh tranh.

Trong video của xICometz, người chơi đã ném máy ảnh Cypher của mình để gắn nó vào con chim của Skye. Đèn flash đánh mù kẻ thù và biến mất trong không trung, nhưng máy ảnh lại treo lơ lửng trên không. Đây là một công cụ cơ khí độc đáo vì tiện ích của Cypher yêu cầu một bề mặt rắn để được kích hoạt, đó là lý do tại sao đây có thể là một lỗi.

Người chơi có thể tái tạo sự kết hợp trong trò chơi nhưng chiến thuật này cực kỳ khó thực hiện. Trước hết, bạn cần dành hàng giờ trong máy chủ thực hành để định thời gian hoàn hảo cho máy ảnh của bạn với chú chim. Sau đó, gắn trên cơ thể mỏng là gần như không thể. Tuy nhiên, chiến thuật này có thể thực hiện được với rất nhiều thực hành và nó chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt trong các trò chơi xếp hạng.

Quá mạnh như phát hiện mới này, đây có lẽ là một trục trặc trong bộ công cụ của Cypher. Đã có rất nhiều vấn đề và sự kết hợp Cypher vô lý sau đó đã được nhà phát triển vá lỗi. Trước đây, người chơi đã phát hiện ra rằng Cypher có thể đặt máy ảnh của mình xuyên qua tường của Sage và thậm chí phá nó bằng thiết bị. Lỗi phá game đã nhanh chóng được Riot Games khắc phục.

Cypher có phải là một đặc vụ xấu trên Breeze?

Nhiều người chơi chuyên nghiệp của Valorant, bao gồm cả chuyên gia FPS Michael “shroud” Grzesiek, tin rằng Cypher là một trong những lựa chọn tệ nhất trên Breeze. Sentinel có một bộ công cụ mang tính chiến thuật cao, nhưng nó chỉ hiệu quả trên các bản đồ nhỏ hơn. Breeze là một bản đồ rộng lớn, làm giảm khả năng bao quát khu vực của Cypher. Để theo dõi các bên trên Breeze, bạn cần một đặc vụ thích hợp như Sage để đứng ở tuyến sau. Tripwires và Tháp pháo có thể không thực hiện công việc một cách hiệu quả.