[Valorant] Bộ skin Oni mới toanh được ra mắt trong Valorant

Bộ skin Oni mới toanh được ra mắt trong Valorant

New Oni Valorant skins improve the Phantom, Sakura Bundle teased

Riot đã tiết lộ hai skin chất lượng. Skin Oni nâng cấp giao diện của Phantom.

Sau thành công của gói Elderflame, người chơi muốn một bộ skin mới khác. Oni Bundle có giao diện mới cho Guardian, Phantom, Bucky, và knife.

Bộ skin Oni Phantom là skin phát triển thứ hai trong Valorant. Phantom là một trong những vũ khí chính của trò chơi. Mặc dù có một cuộc tranh luận đang diễn ra nếu Phantom tốt hơn Vandal, Vandal là người đầu tiên kiếm được skin phát triển. Prime Vandal và Elderflame Vandal nổi bật với các hiệu ứng và biến thể lôi cuốn.

Bộ skin Oni trông có vẻ sẵn sàng để đặt các skin Phantom khác. Người chơi có thể nâng cấp lên đến ba biến thể màu sắc.

Chỉ riêng da Phantom đã có giá 1.775 điểm Valorant. Người chơi tiết kiệm 4.725 Vpoint nếu họ chọn Oni Bundle có giá 5.324 Vpoint. Người chơi cũng có thể nâng cấp các hiệu ứng và biến thể của skin với điểm Radianite.

Riot công bố skin Valorant mới trong gói Sakura

Sakura Bundle dự kiến ​​sẽ có mặt tại cửa hàng vào một thời điểm nào đó sau bộ da Oni. Bộ skin mới sẽ được áp dụng cho Ares, Classic, Sheriff, Stinger và Vandal.

Người chơi có thể xem trước các vũ khí trên tab Bộ sưu tập. Có vẻ như không có nâng cấp hiệu ứng có sẵn cho gói Sakura.

Người chơi đã yêu cầu Riot loại bỏ Cửa hàng Xoay và thay vào đó hãy tạo một cửa hàng. Riot có khả năng không nghe lời người hâm mộ, vì mỹ phẩm phiên bản giới hạn là một thành công đã được chứng minh trong các trò chơi miễn phí như Fortnite và Liên minh huyền thoại.

Các gói mới, chẳng hạn như gói Oni, được giới thiệu trong cửa hàng trong hai tuần. Người chơi có thể mua vỏ súng riêng lẻ hoặc chọn mua gói với giá ưu đãi. Gói mua hàng cũng sẽ cung cấp cho người chơi những phần quà miễn phí bao gồm thẻ, Gun Buddies, melee và thuốc xịt.

Da vũ khí cá nhân cũng có sẵn mỗi 24 giờ. Tuy nhiên, giao diện người chơi đã mua vẫn được giới thiệu trong vòng quay hàng ngày. Người chơi hy vọng rằng Riot sẽ loại bỏ những vũ khí này trong vòng quay để cung cấp thêm điểm cho các giao diện chưa được mua.

 

 

EVENTS