[Valorant] Bộ EGO skin mới của Valorant, các biến thể dao mới sắp ra mắt

Bộ EGO skin mới của Valorant, các biến thể dao mới sắp ra mắt

Valorant's new skin bundle EGO set, new knife variants to come

Một dòng tweet từ tài khoản Twitter chính thức của Valorant cho dòng skin mới EGO là thời điểm hoàn hảo để nâng tầm trò chơi dao.

Với tiêu đề “Feed Your Ego”, dòng tweet có phác thảo khung dây của một trong những con dao mới của trò chơi từ bộ sưu tập skin EGO by OneTap sắp ra mắt, sẽ được tung ra trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 17 tháng 9. bảng. Đúng như tên gọi, bộ sưu tập có các giao diện mới cho từng loại vũ khí mạnh nhất của trò chơi trong mỗi lớp và hầu hết đều có thể tiêu diệt chỉ bằng một viên đạn.

Những skin vũ khí nào trong bộ sưu tập skin EGO by OneTap của Valorant?

Bộ sưu tập EGO có các skin Valorant mới, vũ khí mạnh nhất trong mỗi lớp. Điều đó nói rằng, cả súng trường bắn tỉa và súng máy hạng nhẹ đều đã bị loại khỏi bộ sưu tập EGO của OneTap:

  • Ghost
  • Vandal
  • Stinger
  • Guardian

Bộ sưu tập có tổng cộng 7.100 VP, đơn vị tiền tệ của trò chơi mà người chơi có thể kiếm được chỉ bằng cách chơi. Bộ sưu tập EGO là một phần của dòng skin Valorant’s Premium Edition, nghĩa là mỗi skin sẽ có giá 1.775 VP. Nhưng con dao mới của EGO, có khắc ký tự tiếng Nhật cho “chiến binh”, sẽ khiến người chơi lùi lại 3.550 VP. Ngoài giao diện, dòng EGO cũng sẽ bao gồm thẻ người chơi, bạn súng và bình xịt. Mỗi vũ khí cũng có hai biến thể khác, một biến thể có màu đỏ và đen và một loại khác có xu hướng bảng màu phấn.

Khi nào người chơi Valorant sẽ nhận được nhiều biến thể dao hơn?

Các nhà phát triển của Valorant cũng đã trả lời câu hỏi về các biến thể dao của Valornat, các giao diện cao cấp cung cấp các hoạt ảnh tùy chỉnh dao của trò chơi. Hiện tại chỉ có một số phiên bản dành cho người chơi, nhưng các nhà phát triển của Valorant đã cho biết rằng sẽ có thêm nhiều hoạt ảnh dao và các biến thể đặc biệt.

“Đối với một trong những dòng skin sắp tới của chúng tôi, chúng tôi sẽ thử nghiệm các biến thể trên vũ khí cận chiến … Chúng tôi sẽ đánh giá và xác định những gì cần thiết từ đầu của chúng tôi để theo đuổi các biến thể trên các melees trong tương lai, nếu đó là thứ mà người chơi thực sự muốn, ”các nhà phát triển cho biết.

Có rất nhiều tiềm năng cho các biến thể dao trong Valorant. Một trong những ý tưởng tốt nhất sẽ là một con dao theo dõi số lần giết người chơi trong suốt một vòng đấu, với hoạt ảnh vẽ hoặc đồ họa vũ khí trở nên phức tạp hơn và đáng chú ý hơn khi chuỗi giết người của người chơi tăng lên. Tuy nhiên, bất cứ điều gì Riot quyết định làm đối với các biến thể dao, các nhà phát triển nói rằng chắc chắn sẽ có nhiều biến thể hơn nữa.

EVENTS