[Valorant] Blast Twitch Invitational có trong Blast tại giải esport của Valorant

Blast Twitch Invitational có trong Blast tại giải esport của Valorant

Blast Twitch Invitational marks Blast entry in Valorant esports

Blast đang mở rộng sang đấu trường Valorant bằng cách hợp tác với Riot để mang đến một trong những sự kiện Valorant lớn nhất năm 2020.

Nhà tổ chức giải đấu Đan Mạch đang chính thức tham gia vào thể thao điện tử Valorant bằng cách hợp tác với Riot Games để mang đến một trong những sự kiện Valorant được mong đợi nhất năm 2020. Sự kiện này sẽ là màn ra mắt của Blast trong bối cảnh thi đấu Valorant với tổng giải thưởng khổng lồ € 50.000, với đội chiến thắng lấy đi 25.000 €.

Valorant đã thu hút được nhiều sự chú ý trong một thời gian ngắn. Kể từ khi phát hành chính thức vào tháng 6, trò chơi đã liên tục nhận được ánh đèn sân khấu. Nhiều người dự đoán rằng game bắn súng chiến thuật mới của Riot sẽ là một điều lớn tiếp theo trong thể thao điện tử, và việc Blast tiến vào vương quốc Valorant đã xác nhận điều đó.

Blast Twitch Invitational chật kín lời mời với chỉ bốn đội cạnh tranh danh hiệu đội xuất sắc nhất trong khu vực. Bộ tứ được mời tham gia sự kiện bao gồm một số tên tuổi nổi trội nhất trong bối cảnh thể thao điện tử Valorant thời kỳ đầu. FunPlus Phoenix, Ninjas in Pyjamas, Team Liquid và G2 Esports sẽ thi đấu theo thể thức nhất trong ba đội, sau đó là trận chung kết xếp hạng nhất trong năm.

Các trận đấu chắc chắn sẽ rất hành động vì cả bốn đội đã thi đấu với nhau trong Allied Esports Odyssey với G2 Esports sẽ là đội chiến thắng. Trận đấu này sẽ được phát trực tiếp trên tay cầm Twitch chính thức của Blast từ ngày 11 tháng 9 đến ngày 13 tháng 9.

Nicolas Estrup, giám đốc sản phẩm và kinh nghiệm của BLAST, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng sự kiện này sẽ có sự tham gia của một số đội và người chơi ưu tú của thế giới trong trò chơi mới.

Estrup nói: “Giải đấu này sẽ là Ignition Series cuối cùng dành cho các đội châu Âu và sẽ mang đến cho người xem nền tảng để xem một số tài năng VALORANT xuất sắc nhất thế giới đối đầu nhau”.

Bàn tài năng cho Blast Valorant Twitch Invitational bao gồm một số tên tuổi lớn. Casters Banks và Mitch sẽ tham gia cùng Freya trên bàn làm việc, cùng với Tombizz là nhà phân tích thường trú.

Estrup cho biết: “Chúng tôi mong muốn cho cộng đồng thấy BLAST có thể mang lại những gì bằng cách sản xuất hàng đầu trong ngành của chúng tôi và cách tiếp cận phổ biến là ưu tiên người hâm mộ.

Blast đã tổ chức nhiều giải đấu CSGO trong quá khứ và vẫn là người dẫn đầu cho trò chơi. Năm nay, nhà tổ chức đã tổ chức nhiều sự kiện.

Giải đấu đầu tiên của Blast hợp tác với Riot sẽ là phần cuối cùng trong loạt game đánh lửa Valorant. Giải đấu này có thể sẽ có tác động đáng kể đến thể thao điện tử Valorant và có thể thúc đẩy các nhà tổ chức giải đấu khác bắt tay vào chơi game bắn súng chiến thuật.

EVENTS