[Valorant] Bảng xếp hạng game valorant Riot Games tiết lộ ngày hôm qua

Bảng xếp hạng game valorant Riot Games tiết lộ ngày hôm qua

Ranked Valorant leaderboards revealed by Riot Games

Valorant đã chính thức ra mắt bảng xếp hạng được xếp hạng của mình, và một số cái tên đáng ngạc nhiên được bao gồm.

Riot Games đã chính thức công bố danh sách 100 người chơi hàng đầu ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và Châu Âu. Không có gì đáng ngạc nhiên khi danh sách đầy rẫy những người nổi bật về thể thao điện tử Valorant thời kỳ đầu, nhưng có một số cái tên đáng ngạc nhiên đã làm nên chuyện.

Danh sách bao gồm một số ẩn số, những người chuyển đổi Counter-Strike: Global Offensive và thậm chí là một số chuyên gia Fortnite trước đây.

Cloud9’s TenZ đứng đầu bảng xếp hạng NA Valorant trước XXiF, Skadoodle

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bảng xếp hạng North America’s Valorant có rất nhiều cựu ngôi sao CSGO. Đứng đầu danh sách là Tyson “TenZ” Ngo.

Ngôi sao của Cloud9 đã giúp đội trở thành ứng cử viên vô địch sớm trong thể thao điện tử Valorant bất chấp cuộc chia tay xấu xí với đội CSGO của tổ chức. Thái độ của TenZ đã được đặt ra, nhưng chưa ai đặt câu hỏi về kỹ năng của anh ấy và anh ấy đã cho thấy khả năng cầm súng của mình khá tốt trong Valorant.

Top 10 còn có sự góp mặt của một số cái tên thú vị khác bao gồm 100 Thieves ’Peter“ Asuna ”Mazuryk và Team SoloMid’s Matthew“ Wardell ”Yu. Có lẽ cái tên lớn nhất trong danh sách là một cựu game thủ CSGO của Cloud9 khác, Tyler “Skadoodle” Latham. Người chiến thắng lớn đang ngồi ở vị trí số 9 mặc dù hiện đang ngồi trên băng ghế dự bị của T1 do màn ra mắt không ổn định của đội.

Phần còn lại của top 100 có một danh sách dài những cái tên dễ nhận biết, bao gồm các cựu sinh viên CSGO như Shahzeeb “ShahZaM” Khan, Braxton “brax” Pierce và Sean “sgares” Gares.

Một trong những cái tên thú vị nhất là Damion “XXiF” Cook. XXiF là một trong những người chơi khét tiếng nhất của Fortnite, nổi tiếng gian lận trong các vòng loại của Overwatch World Cup. Anh ấy buộc phải nhường vị trí của mình trong sự kiện này, nhưng đã giành lại được vị trí của mình sau đó. Mặc dù vậy, anh ấy đã bị la ó dữ dội tại sự kiện mà nó thực sự đạt đỉnh âm thanh trên luồng chính thức.

XXiF không đơn độc trong việc chuyển từ Fortnite sang Valorant và tìm một vị trí trên bảng xếp hạng. Harrison “psalm” Chang và Mickaël “Kyro” Cerdan đều lọt vào top 100.

Alive, cầu thủ Valorant hàng đầu châu Âu là ai?

Bảng xếp hạng Valorant của Châu Âu không hoàn toàn nổi tiếng như Bắc Mỹ. Nó có rất nhiều ngôi sao thể thao điện tử đáng chú ý như FunPlus Phoenix’s Andrey “Shao” Kiprsky, G2 Esports ‘Patryk “paTiTek” Fabrowski và Nikita “d3ffo” Sudakov. Nhưng hầu hết những người chơi có thứ hạng cao hơn đều là một ẩn số tương đối.

Đứng đầu danh sách là CSGO pro Gilad “ALIVE” Hakim của Israel. Người chơi hiện đang gắn bó với một đội toàn Israel do cựu chuyên gia Counter-Strike Daniel “ponkt” Punkt dẫn dắt. Đội đã thi đấu dưới một số tên khác nhau bao gồm Team Finest và Vandal Only.

ALIVE đã cạnh tranh chỉ trong một số sự kiện bao gồm Rise of Titans và epic31 Online. Mặc dù anh ấy chưa vô địch bất kỳ giải đấu nào, nhưng vị trí hàng đầu này trên bảng xếp hạng Valorant cho thấy anh ấy có thể là một tài năng cao cấp. Mong rằng anh ấy sẽ được các tổ chức thể thao điện tử lớn hơn chú ý trong tương lai gần.

EVENTS