[Valorant] Bản đồ Valorant mới Pearl trông rất giống với CSGO’s Inferno

Bản đồ Valorant mới Pearl trông rất giống với CSGO’s Inferno

Dia Do Santuario" : Valorant teases its new map Pearl along with its  release date and time - The SportsRush

Người hâm mộ Valorant đã có cái nhìn đầu tiên về bản đồ thứ tám sắp tới Pearl và người hâm mộ đã nhận thấy một số điểm tương đồng với bản đồ Counter-Strike: Global Offensive Inferno.

Nhà phát triển đã bận rộn xây dựng danh sách tác nhân Valorant, vì vậy đã lâu rồi nhóm bản đồ mới nhận được bản cập nhật. Người chơi cuối cùng cũng đã tìm thấy chỗ đứng của mình trên Fracture và cùng với đó, Riot đã quyết định mở rộng bộ sưu tập trong Valorant Episode 5, Act 1. Một loạt các đoạn giới thiệu đã lộ qua các vết nứt, nhưng không có nhiều thứ để thu thập từ những rò rỉ cho đến gần đây .

Đoạn giới thiệu bản đồ tám mới nhất rất hấp dẫn nhưng có vẻ như Riot có thể đã lấy một trang ra khỏi sách của CSGO. Bản đồ Valorant Pearl trông gợi nhớ đến bản đồ CSGO có tên là Inferno.

Bản đồ Valorant Pearl trông rất giống Inferno
Đoạn video giới thiệu chính thức ngắn và bao gồm một cảnh quay duy nhất về cầu thang với đồ trang trí lủng lẳng trên mái nhà và một tấm áp phích có nội dung “kỷ niệm thành phố của chúng ta, kỳ quan bên dưới những con sóng”. Bản đồ có thể lấy bối cảnh một lễ hội nào đó tôn vinh thành phố dưới nước nhưng, chính kiến trúc cổ đại đã thu hút sự chú ý của những người đã tìm hiểu CSGO.

Đoạn bản đồ được giới thiệu trong video gợi nhớ đến khu vực đẻ trứng khủng bố của Inferno. Bên ngoài của Inferno’s T-base có các tòa nhà tương tự với cầu thang dẫn đến Banana. Ngay cả các cửa sổ cũng được đặt giống hệt như trong CSGO, đối diện với bức tường. Màu sắc, không gian và toàn bộ cảm giác của địa điểm gợi nhớ đến Inferno, một trong những bản đồ CSGO lâu đời nhất. Họ thậm chí còn chia sẻ một số giai điệu guitar cổ điển lowkey.

Valorant’s Pearl trông giống như một phiên bản Inferno sạch hơn, hạnh phúc hơn. Thành phố dưới nước tương lai trái ngược với Inferno, nơi gần như trở thành một đống đổ nát bị nổ tung.

Riot Games vẫn chưa thể hiện nhiều về Ngọc nên có thể có một số khác biệt đáng kể về cách bố trí bản đồ thực tế và lối chơi. Ngoài ra còn có các mánh lới quảng cáo bản đồ Valorant độc đáo giúp chúng khác biệt với bản đồ của CSGO.

Dù thế nào đi nữa, đoạn giới thiệu ngắn đã thu hút sự quan tâm của người chơi. Pearl dường như đóng gói hàng tấn thứ để những người đam mê truyền thuyết đắm chìm vào.

Khi nào Valorant Episode 5, Act 1 ra mắt?

Valorant Episode 5, Act 1 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

The Valorant Episode 4, Act 3 Battle Pass dự kiến kết thúc vào ngày 21 tháng 6 năm 2022. Theo truyền thống, hành động tiếp theo bắt đầu ngay sau khi kết thúc trận đấu.

EVENTS