[Valorant] Bản đồ nào tốt nhất và tệ nhất ở tựa game Valorant?

Bản đồ nào tốt nhất và tệ nhất ở tựa game Valorant?

Valorant Patch 2.11: Release Date & Details | EarlyGame

Valorant có sáu bản đồ có thể chơi được trong nhóm hoạt động và mỗi bản đồ có một tính năng độc đáo làm cho nó trở nên khác biệt so với phần còn lại.

Trong khi nhiều game bắn súng anh hùng khác đã chứng kiến các nhóm anh hùng nói chung trở nên đồng nhất bất kể môi trường, Valorant đã thấy các bản đồ cụ thể buộc người chơi phải ở ngoài vùng an toàn của họ khi nói đến các đặc vụ. Điều đó nói rằng, một số bản đồ chỉ đơn giản là giải trí hơn những bản đồ khác do thiết kế và tính năng.

Dưới đây là tất cả các bản đồ Valorant được xếp hạng theo thứ tự từ tốt nhất đến tệ nhất.

Split là bản đồ tốt nhất của Valorant

Chiến thắng một trò chơi trên bản đồ này có liên quan rất ít đến việc bạn đang chơi trên trang web nào. Cho dù bạn đang tấn công hay phòng thủ, chiến thắng hoàn toàn phụ thuộc vào việc lựa chọn tác nhân và mục tiêu. Bản đồ này có tinh thần FPS thuần túy buộc người chơi phải thử nghiệm các kỹ năng thô của mình, khiến nó trở thành một trong những bản đồ Valorant tốt nhất.

Breeze cho phép tất cả các tác nhân tỏa sáng

Bản đồ Valorant mới nhất được xếp vào hàng tốt nhất trong trò chơi. Trong khi nhiều người chơi không phải là fan của những trận đấu tầm xa, Breeze cho phép tất cả các đặc vụ tỏa sáng. Thay vì các cuộc đọ súng tầm gần, thất thường, người chơi cần thực sự nhắm mục tiêu và tìm kiếm một cú chạm. Các khu vực rộng lớn cũng cung cấp không gian để thực hiện các cuộc tấn công giả mạo và các chiến lược phức tạp.

Icebox trông và cảm giác khác so với các bản đồ khác

Không có bản đồ nào khác có các điểm gây khó chịu như Icebox, đó chính là lý do tại sao người chơi thích cạnh tranh ở vị trí này. Trong khi một điểm đặt bom cung cấp các trận chiến tầm gần, điểm A là tất cả về bắn súng tầm xa. Nhiều người chơi cũng đánh giá cao địa điểm này do khung cảnh tươi mát đã thêm tông màu băng giá vào bảng màu chủ yếu là bụi bặm của Valorant.

Cửa tự động của Ascent kết hợp mọi thứ với nhau

Ascent đã mang đến cửa tự động Valorant rất quan trọng về mặt chiến lược. Tuy nhiên, chính thiết kế theo phong cách FPS cổ điển của Ascent đã khiến nó trở thành một trong những thiết bị được yêu thích. Hai điểm đặt bom được phân chia bởi một khu vực giữa rộng lớn khiến nó trông giống như một bản đồ Counter-Strike.

Haven rất cố gắng để trở nên khác biệt

Riot Games đã cố gắng hết sức với Haven bằng cách thêm không phải hai mà là ba điểm bom. Mặc dù tính năng này được kỳ vọng sẽ làm cho nó thú vị hơn, nhưng những người chơi cạnh tranh khó có thể duy trì một bảng điểm một khi bên chuyển sang phòng thủ. Haven có thể là một điều thú vị khi chơi ở cấp độ cao hơn, nhưng những người chơi ở cấp độ thấp hơn lại thấy điều đó thật phiền toái.

Bind là bản đồ tồi tệ nhất của Valorant

Một lần nữa, tính năng độc đáo của Bind, dịch chuyển tức thời, không thực sự bổ sung cho trải nghiệm. Do kích thước bản đồ nhỏ nên việc xoay vòng nhanh chóng khá dễ dàng, nhưng những kẻ tấn công thường khai thác những kẻ dịch chuyển đến mức độ mà việc bảo vệ một địa điểm trở nên bất khả thi.

EVENTS