[Valorant] Bản đồ hợp lệ tám tên mã bị rò rỉ, nhưng nó có thể có nghĩa là gì?

Bản đồ hợp lệ tám tên mã bị rò rỉ, nhưng nó có thể có nghĩa là gì?Những thông tin ban đầu về bản đồ thứ 8 trong Valorant: Ngày phát hành, bố  cục bản đồ,...

Theo những rò rỉ gần đây, Riot Games có một mật danh rất lạ cho bản đồ Valorant tám.

Người rò rỉ Valorant có uy tín ValorLeaks đã tiết lộ tên mã nội bộ của Riot Games cho bản đồ thứ tám chưa được phát hành của Valorant. Bản đồ hiện đang được gọi là “Pitt.” Không rõ chính xác tên này có nghĩa là gì, những người chơi Valorant nghĩ rằng nó cũng có thể gợi ý về một mánh lới quảng cáo bản đồ có thể xảy ra.

Cũng như nhiều vụ rò rỉ lớn khác, thông tin mới này đến từ tài khoản mạng xã hội ValorLeaks. Trong quá trình phát triển trò chơi, các đội thường sẽ gán tên mã cho các dự án trước khi quyết định tên cuối cùng. Cái tên đôi khi sẽ gợi ý về dự án, nhưng nhiều công ty cũng sử dụng hệ thống đặt tên tự động để không bị lộ thông tin do các tài khoản như ValorLeaks.

Không có nhiều thông tin về chính sách mật danh của Riot Games, nhưng cái tên Pitt là thông tin duy nhất mà người hâm mộ có được cho đến nay về bản đồ rất được mong đợi.

Mật danh của bản đồ Valorant có hướng tới Bồ Đào Nha không?

Riot Games đã đưa ra rất nhiều gợi ý về bản đồ 8 với hầu hết các dấu hiệu chỉ đến Bồ Đào Nha. Người hâm mộ đã phát hiện ra một số đoạn giới thiệu chỉ định địa điểm là Lisbon, nhưng mật danh này có thể loại bỏ những dự đoán đó. Theo bản dịch kỹ thuật số, thuật ngữ “pitt” không có nghĩa gì trong tiếng Bồ Đào Nha. Mật danh bí ẩn này cũng không dễ dàng trùng khớp với bất kỳ địa điểm hay nhân vật lịch sử nổi tiếng nào của đất nước.

Nếu bản đồ tám đề cập đến một cái hố theo nghĩa đen, nó có thể liên quan đến mánh lới quảng cáo trò chơi có thể có của bản đồ. Mỗi bản đồ đều có một công cụ cơ khí duy nhất tạo nên sự khác biệt cho nó, có thể là những người dịch chuyển tức thời trên Bind hoặc máng rác trên Breeze. Pitt có thể đề cập đến một thiết kế bản đồ hình tròn với một lỗ khổng lồ không thể vượt qua ở trung tâm. Người chơi có thể sử dụng những chiếc xe điện màu vàng từ các gợi ý trên bản đồ trước để đến các địa điểm khác nhau. Đây cũng có thể là bản đồ hai tầng đầu tiên của Valorant, nơi người chơi có thể nhảy lên và xuống qua một cái hố.

Tuy nhiên, cách viết của tên mã Valorant map tám bị rò rỉ khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Cái tên Pitt thường được gắn với tài tử nổi tiếng Brad Pitt hoặc thành phố Pittsburgh. Bản đồ giá trị số tám có thể là trên phim trường hoặc trong một thực tế khác của Pennsylvania.

Hoặc hai chữ Ts có thể chỉ là một con cá trích đỏ và toàn bộ bản đồ thực sự là một cái hố trên mặt đất. Cách duy nhất để tìm hiểu là chờ thông tin chính thức từ Riot Games để xác nhận hoặc bác bỏ thông tin rò rỉ.