[Valorant] Bản đồ giá trị Fracture có thể được làm lại trong tương lai gần

Bản đồ giá trị Fracture có thể được làm lại trong tương lai gần

Vết nứt bản đồ mới nhất của Valorant: Mọi thứ bạn cần biết

Bên cạnh những chỉnh sửa nhỏ, Fracture vẫn không thay đổi kể từ khi phát hành. Riot Games có thể đang thử nghiệm làm lại cách bố trí kẻ tấn công kép của Fracture.

Hầu hết các bản đồ Valorant đều có những mánh lới quảng cáo độc đáo để thúc đẩy lối chơi, nhưng một số ít so sánh với cách bố trí ba địa điểm của Haven và bố cục chia nhỏ của Fracture. Hai tính năng làm cho bản đồ khó xử lý ở một phía. Ban đầu, người chơi không phải là người hâm mộ thiết kế của Fracture, nhưng cuối cùng họ đã điều chỉnh. Tuy nhiên, một số lĩnh vực vẫn còn khá nhiều thách thức và mất cân bằng.

Nhà phát triển đã tránh thực hiện những thay đổi lớn đối với Fracture kể từ khi phát hành, nhưng có vẻ như Riot cuối cùng cũng đang cân nhắc việc làm lại. Đây là những gì có thể có trên bảng xếp hạng.

Fracture có được làm lại trong Valorant không?

Fracture chắc chắn có thể sử dụng một số chỉnh sửa để làm cho nó dễ bảo vệ hơn. Một năm sau khi phát hành, các nhà phát triển cuối cùng đã tiết lộ một bản làm lại sắp tới cho Fracture.

Fracture rework

Một nhà phát triển của Riot giải thích rằng Fracture hiện đang ở trong phòng thí nghiệm khi nhóm thử nghiệm một số thay đổi về chất lượng cuộc sống. Không có gì đáng kể sẽ bị ảnh hưởng, nhưng bản đồ có thể trở nên cân bằng hơn cho những người phòng thủ.

“Fracture đến nay đã được một năm. Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi ngay bây giờ… chủ đề cấp cao là một số thay đổi về chất lượng cuộc sống chung trên bản đồ, ”ông nói.

Nhà phát triển có thể điều chỉnh các vùng tối trên bản đồ. Ví dụ, các đường hầm, thả và hơn thế nữa. Người chơi cũng có thể nhận thấy những thay đổi chớp nhoáng và âm thanh vì chúng đều giảm chất lượng cuộc sống. Về bố cục, Joe Lansford tiết lộ rằng một trang web có thể bị dao kéo để trở nên thiên về phòng thủ hơn. Hiện tại, bản đồ giúp những kẻ tấn công phá vỡ các trang web đang mở và A tình cờ trở thành một mục tiêu dễ dàng.

Bên cạnh đó, khu vực món ăn cũng nằm trong tầm ngắm của nhà phát triển. Món ăn khổng lồ khiến những kẻ tấn công trở nên khó khăn khủng khiếp khi đạt đến đỉnh điểm, nhưng đó có thể là lợi ích duy nhất mà những người bảo vệ trang web A được hưởng. Theo nhà phát triển, khu vực món ăn sẽ trở nên cân bằng hơn sau khi được làm lại tiềm năng.

Sova có phải là một tác nhân tốt về Fracture?

Sova là một trợ thủ đắc lực trên tất cả các bản đồ có bầu trời rộng mở, và Fracture có rất nhiều thứ để anh ta tận dụng. Khả năng trinh sát và phi tiêu xung kích của anh ấy khiến anh ấy trở thành một tài sản khả thi cho đội cả ở mặt tấn công và phòng thủ.

EVENTS