[Valorant] Bạn có thể làm Icebox dễ dàng với những cú jump throws Viper

Bạn có thể làm Icebox dễ dàng với những cú jump throws Viper

You can make Icebox easy with these great Viper jump throws

Viper có thể không được chọn thường xuyên ở Valorant, nhưng điều đó đã không ngăn được người hâm mộ của cô ấy tìm cách để cô ấy tạo ra tác động lớn.

Ngay cả sau một số lần chuyển đổi bộ trang bị của Viper, đặc vụ độc của Riot vẫn đang lên kế hoạch trước. Cộng đồng của Valorant gần đây đã tìm thấy một cú nhảy mới cho đặc vụ trên Icebox, buộc kẻ thù phải cố gắng hạ gục Spike trong khi chịu sát thương và ký hợp đồng với debuff của Đặc vụ.

Thoạt nhìn, người chơi có thể nghĩ rằng Viper’s Snake Bite không hữu dụng như các kỹ năng của các đặc vụ khác, nhưng có một điểm trên Hộp băng của Valorant nơi mà lỗi của Viper, Vulnerable, khiến nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ.

Site B dễ dàng cho phe tấn công của Valorant với các class Valorant này

Phần đầu tiên của thiết lập liên quan đến một đội hình đơn giản cho bức tường của Viper. Người chơi có thể đi bộ ngay đến hàng rào ở lối vào trang web B, đặt chữ thập của họ ở nơi đường nối tường tiếp giáp với bảng điều khiển ở giữa và chỉ cần nhấp vào. Bức tường giới hạn số lượng nơi mà người phòng thủ có thể ở khi chiếm địa điểm Bức tường cũng chặn cấp độ thứ hai của các thùng trên địa điểm B của Icebox, có nghĩa là những kẻ tấn công có thể sẽ chỉ phải đối phó với một người phòng ngự.

Bước tiếp theo là nơi trồng cành. Vị trí chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào cách phản ứng của phòng thủ, nhưng loại cây này phụ thuộc vào việc lấy nhanh và đặt bom. Những kẻ tấn công nên trồng gần các thùng ở phía gần nhất. Bằng cách trồng ở đây, các đặc vụ đối lập không thể ẩn nấp sau các thùng radianite xếp chồng lên nhau trong khi tiêu diệt. Thay vào đó, họ sẽ buộc phải đứng ngoài cuộc để giải tỏa.

Đây là nơi lựu đạn ly hợp của Viper đi vào. Đứng ở góc thứ hai, nhắm lên và bắn Snake Bite. Một chút phụ thuộc vào thời gian, nhưng người chơi nên sử dụng kỹ năng sớm hơn họ nghĩ vì khả năng này sẽ mất vài giây để chạm đất.

Sau khi xếp hàng như hình, người chơi nên nhảy và bắn Snake Bite ở đầu bước nhảy của họ.

Viper’s Snake Bite tự gây sát thương rất ấn tượng, nhưng ở đây người chơi nên dựa vào debuff dễ bị tổn thương của đặc vụ đi kèm với tất cả các khả năng của cô ấy. Các đặc vụ của kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Vulnerable ngay khi chúng xâm nhập vào bất kỳ khả năng nào của Viper và khiến chúng phải nhận gấp đôi sát thương từ Viper và nhóm của cô. Vị trí của quả bom buộc người chơi đối phương phải dán vào quả bom hoặc đồ giả và chờ nhìn trộm, và cú ném từ góc này sẽ hạ xuống một Vết Cắn của Rắn và vết thương tiếp theo ngay trên đầu họ.

Người chơi phải chú ý đến một sườn tiềm năng, nhưng những kẻ tấn công phải có thể lấy địa điểm và trồng trước khi nó đến. Viper và khả năng của cô ấy đã bị sử dụng chưa đủ và người chơi không quen với việc phải xử lý bộ trang bị của cô ấy. Điều đó để lại rất nhiều khoảng trống cho những cầu thủ hàng đầu của Valorant có quyền lợi. Đặc biệt là trên Icebox.

Sức mạnh của Viper’s Snake Bite gây ra bao nhiêu sát thương?

Viper’s Snake Bite gây tổng cộng 24 sát thương mỗi giây trong 8 giây và áp dụng Vulnerable, một debuff khiến người chơi nhận thêm 100% sát thương từ bất kỳ vũ khí nào. Điều đó có nghĩa là một phát bắn thường gây 60 sát thương lên kẻ thù thay vào đó sẽ gây tổng cộng 120 sát thương trên khiên và máu của người chơi. Sát thương nhân đôi có nghĩa là người chơi sẽ có thời gian dễ dàng hơn để hạ gục kẻ thù, đặc biệt là với những vũ khí phổ biến nhưng không giết được trong một phát bắn, chẳng hạn như Phantom. Snake Bite ảnh hưởng đến cả giáp và máu theo cùng một tỷ lệ, và debuff dễ bị tổn thương kéo dài trong hai giây nếu người chơi không để lại bất kỳ kỹ năng nào của Viper.

Tên thật của Viper là gì?

Tên thật của Viper trong vũ trụ Valorant là Sabine. Cô ấy là một trong những đặc vụ duy nhất trong game bắn súng chiến thuật của Riot có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Tập 2 của Valorant, dự kiến bắt đầu vào năm 2021, sẽ tiết lộ thêm về cốt truyện và động cơ của nhân vật, giống như đoạn giới thiệu Duelist của Valorant đã làm cho Phoenix và Jett.

EVENTS