[Valorant] Bạn có thể chặn Haven đi mid dễ dàng với smoke oneway của Cypher này

Bạn có thể chặn Haven đi mid dễ dàng với smoke oneway của Cypher này

Cách chơi Cypher Valorant: kỹ năng, điểm mạnh, yếu và các mẹo hay

Chơi ở khu vực Haven ở vị trí phòng thủ không phải là điều dễ dàng. Xử lý ba khu vực của site có thể là một thách thức, nhưng không phải khi bạn có Cypher với lồng của anh ta trong đội của bạn.

Cypher, điệp viên Morrocan của Valorant là lựa chọn tốt nhất của bạn trong trường hợp các đội tiếp tục gây áp lực trên một địa điểm. Cách lý tưởng để giành chiến thắng với tư cách là người bảo vệ là để Cypher ở vị trí bị bỏ quên và thực hiện một chồng bốn người trên các điểm đặt bom khác. Điệp viên có thể sử dụng bộ công cụ chiến thuật của mình để làm chậm các đợt đẩy của kẻ thù, phát hiện kẻ thù của mình và thực hiện các cuộc gọi nhanh chóng. Mục đích chính của anh ấy là tránh xa những cuộc đấu tay đôi không cần thiết và chờ đợi sự luân chuyển của đồng đội. Tuy nhiên, tham gia một cuộc chiến có thể trở nên cần thiết trong một số trường hợp.

Nếu bạn có một mục tiêu tuyệt vời, bạn có thể đã chơi đấu tay đôi. Nhưng trở thành lính canh chính không có nghĩa là bạn không thể giết người dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng tiện ích của mình một cách thông minh. Đội hình lồng Cypher này sẽ giúp bạn lừa kẻ thù bước vào khuôn mặt của bạn.

Đặt Cypher trên cửa sổ giữa rất hữu ích trong trường hợp kẻ thù tiếp tục đánh bom site A. Đặc vụ có thể làm chậm chúng trên cửa đôi bằng lồng của mình để đảm bảo rằng đồng đội đã quay vòng về phía C một cách an toàn nếu kẻ thù chuyển đường. Đội hình một chiều này có thể cho phép Cypher kiếm được một số điểm hạ gục dễ dàng trong khi đồng đội chuyển từ A site.

Đối với đội hình này, hãy nhảy xuống từ cửa sổ giữa và trượt vào bên trong góc bên phải dưới tổ. Đặt hình chữ thập của bạn ở góc của bảng đèn ống, như thể hiện trong hình ảnh.

Khi bạn hiểu đúng, hãy ném lồng mạng và quay trở lại cửa sổ. Triển khai ô bất cứ khi nào bạn nghe thấy bất kỳ bước chân nào về phía giữa. Khói rỗng sẽ chặn đường ngắm của kẻ thù nhưng cho bạn đủ tầm nhìn để bắn hạ kẻ nào cố gắng vượt qua làn khói. Chân của kẻ tấn công sẽ được nhìn thấy rõ ràng từ dưới làn khói, cho phép bạn thêm một số giết lén vào điểm số của mình.

Làm thế nào để bạn chơi với vai Cypher trong Valorant?

Nếu bạn là người chơi chính của Cypher, đội của bạn sẽ hy vọng bạn sẽ không gặp nguy hiểm cho đến khi kết thúc vòng đấu. Lợi ích tốt nhất của nhóm là để Cypher còn sống đến phút cuối cùng vì khả năng của anh ta giúp thu thập thông tin. Đặc biệt là sau bản cập nhật hủy kích hoạt tất cả sức mạnh của anh ta sau khi anh ta chết, Cypher sẽ trở nên vô dụng nếu anh ta chết ở hoặc gần đầu hiệp đấu.

Là Cypher chính, lý tưởng nhất là bạn chỉ nên chọn tay đôi khi thực sự cần thiết. Vì vậy, hãy chọn tiện ích của bạn trong giai đoạn mua và cải thiện số tiền đồng đội của bạn.